Falling Tree Mod 1.16.3/1.15.2. Như các bạn đã biết, gỗ là một loại tài nguyên rất quan trọng trong Minecraft. Nó là tài nguyên đầu tiên bạn khai thác ở gần như bất cứ thế giới mới nào. Bạn cũng sẽ cần rất nhiều gỗ cho rất nhiều các việc khác nhau nữa ở trong tương lai như sử dụng để chế tạo dụng cụ, sử dụng làm nhiên liệu, sử dụng làm vật liệu xây dựng/trang trí và rất nhiều thứ nữa.

Falling Tree mod for Minecraft logo

Thế nhưng, vì bản chất cần đến rất nhiều gỗ của trò chơi mà nó có thể làm bạn tốn rất nhiều thời gian để khai thác nó. Một trong những cách khai thác gỗ hiệu quả là xây hẳn một “tree farm” để bạn có thể khai thác nó một cách hiệu quả hơn. Dù vậy đi nữa, nó vẫn có thể tốn rất nhiều thời gian.

Xin giới thiệu với các bạn FallingTree! FallingTree là một mod được tạo ra với mục đích đẩy nhanh quá trình khai thác gỗ trong Minecraft. Tính năng của nó rất đơn giản, nó cho phép bạn chặt một phát và cả cái cây sẽ được tự động chặt xuống!

Falling Tree mod for Minecraft (2)Falling Tree mod for Minecraft (3)Falling Tree mod for Minecraft (4)Falling Tree mod for Minecraft (5)Falling Tree mod for Minecraft (6)

Trong trường hợp bạn không muốn chặt nhiều gỗ cùng một lúc thi bạn có thể giữ phím Shift khi chặt để tắt tính năng này của mod.

Falling Tree cũng có khá nhiều thứ để cho bạn thay đổi ở trong file config của mod nữa. Ví dụ như bạn có thể đảo ngược tính năng của mod (tức là sẽ làm bạn chặt gỗ bình thường khi đứng còn chặt nhiều khi đang giữ Shift).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Falling Tree mod for Minecraft (7)Falling Tree mod for Minecraft (8)Falling Tree mod for Minecraft (9)Falling Tree mod for Minecraft (10)Falling Tree mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Falling Tree Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Falling-Tree-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Falling Tree Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4