Fancy Fountain Passage Mod 1.16.2/1.15.2 là một mod nhỏ mà thêm vào Minecraft một block rất hữu dụng. Block này có tên là Ender Bird Bath và nó cho phép người chơi dịch chuyển tức thì!

Fancy Fountain Passage mod for Minecraft logo

Để chế tạo Ender Bird Bath, bạn sẽ cần đến 5 Purpur Block, 1 Purpur Pillar và 1 Eye of Ender. Nó không quá đắt nhưng đòi hỏi bạn đã đánh bại Ender Dragon và khám phá The End để có thể chế tạo được nó.

Cách sử dụng nó rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần phải đặt nó xuống rồi chuột phải vào nó. Lần đầu chuột phải vào thì bạn sẽ không thấy địa điểm nào để dịch chuyển đến cả. Điều này là vì bạn cần phải lưu một vị trí trước đã. Để lưu một vị trí, bạn chỉ cần ấn vào ô “Save This Location” rồi đặt tên cho nó. Điều này tức là để lưu một vị trí và dịch chuyển đến đó, bạn sẽ cần một Ender Bird Bath ở đó trước.

Fancy Fountain Passage mod for Minecraft (2)Fancy Fountain Passage mod for Minecraft (3)Fancy Fountain Passage mod for Minecraft (4)Fancy Fountain Passage mod for Minecraft (5)Fancy Fountain Passage mod for Minecraft (6)Fancy Fountain Passage mod for Minecraft (7)Fancy Fountain Passage mod for Minecraft (8)

Khi đã lưu vị trí thì để dịch chuyển đến đó, bạn chỉ cần ấn vào nó là được. Bạn cũng có thể cho mọi người dịch chuyển đến đó (public) hoặc làm nó của riêng bạn (private) bằng cách ấn vào hình con mắt ở bên cạnh vị trí dịch chuyển.

Với Fancy Fountain Passage, thời gian đi lại của bạn trong thế giới Minecraft sẽ được rút ngắn đi rất nhiều!

Fancy Fountain Passage mod for Minecraft (9)Fancy Fountain Passage mod for Minecraft (10)Fancy Fountain Passage mod for Minecraft (11)Fancy Fountain Passage mod for Minecraft (12)Fancy Fountain Passage mod for Minecraft (13)Fancy Fountain Passage mod for Minecraft (14)Fancy Fountain Passage mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Fancy Fountain Passage Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Fancy-Fountain-Passage-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Fancy Fountain Passage Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2