Farming For Blockheads Mod 1.16.2/1.15.2 là một mod có cơ chế khá đơn giản. Nếu bạn là một người chơi Minecraft luôn thích thú với việc xây dựng những ruộng lúa năng suất cao hay những vườn cây trĩu quả thì đây là mod dành cho bạn. Tất cả những gì mà Farming For Blockheads đưa vào cho người chơi chỉ là một shop bán hàng nho nhỏ. Nhưng bạn sẽ không ngờ rằng bạn cần thứ này đến mức nào cho tới khi bạn thử nó. Đây là một chức năng giúp cho bạn không gặp khó khăn khi đi tìm hạt giống nữa.

Sẽ ra sao khi một vườn cây của bạn thiếu đúng một loại cây, nhưng mà loại cây đó lại khó kiếm? Chắc hẳn cảm giác thiếu vắng một loại cây trong cả một vườn cây gần đầy đủ sẽ làm bạn tức đến phát điên! Đặc biệt khi bạn cài đặt Mod, số lượng hạt giống cây tăng lên và tỉ lệ rơi ra hạt giống bạn cần sẽ còn nhỏ hơn. Đó là lúc mà Farming For Blockheads phát huy tác dụng của nó. Và tác dụng của nó là: Đưa vào game một NPC trao đổi hạt giống.

Mang tên Weathered Salesperson, NPC này cho phép bạn đổi hạt giống này sang hạt giống khác. Mỗi hạt giống sẽ có giá trị khác nhau nên một hạt giống quý sẽ yêu cầu nhiều hạt giống thường hơn. Tất cả các chỉ số trao đổi đều được cân bằng cẩn thận để người chơi không lợi dụng hệ thống. Giờ đây bạn có thể xây dựng ra vườn cây theo ý muốn của mình mà không thiếu bất kỳ một cây nào cả. Mod hỗ trợ tích hợp với Pam’s HarvestCraft nhưng không cần yêu cầu người chơi bắt buộc cài đặt mod đó. Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

Hướng dẫn cài đặt Farming For Blockheads Mod 1.16.2/1.15.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Farming For Blockheads-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Farming For Blockheads Mod 1.16.2/1.15.2

> Download cho phiên bản MC 1.10.2

 > Download cho phiên bản MC 1.14.4

 > Download cho phiên bản MC 1.15.2

 > Download cho phiên bản MC 1.16.2