Ferroustry Mod 1.14.4 thêm vào Minecraft một cách để cho người chơi có thể “trồng” khoáng sản. Thay vì phải đi mine để có thể có được các loại khoáng sản khác nhau, Ferroustry có thể giúp bạn trồng nó ở ngay trong khu vườn của bạn!

Ferroustry mod for Minecraft logo

Với Ferroustry, bạn có thể trồng được các cây khoáng sản khác nhau. Hiện tại, Ferroustry có 8 loại cây khoáng sản đó là Coal, Iron, Gold, Diamond, Emerald, Lapis, Redstone, Quartz. Những loại cây khoáng sản này sẽ không xuất hiện trong tự nhiên mà bạn cần phải chế tạo Sapling của nó.

Sapling  của các loại cây khoáng sản có một công thức chế tạo tương tự nhau. Để có được chúng, bạn chỉ cần bao quanh một Sapling bất kỳ với 8 Ores (cùng loại, từ một trong tám loại trên) là được. Ví dụ như Iron Sapling sẽ cần một Sapling bất kỳ và 8 Iron Ores.

Ferroustry mod for Minecraft (1)Ferroustry mod for Minecraft (3)Ferroustry mod for Minecraft (4)Ferroustry mod for Minecraft (5)Ferroustry mod for Minecraft (6)Ferroustry mod for Minecraft (7)Ferroustry mod for Minecraft (8)

Những loại cây khoáng sản này có điều kiện phát triển tương tự như một loại cây bình thường nên bạn không cần phải lo nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng Bone Meal để gia tăng tốc độ phát triển của chúng.

Thân cây của những loại cây này có khả năng chống chịu tốt hơn cây gỗ thường (cơ bản vì chúng là quặng/đá). Thế nhưng, điều làm chúng đặc biệt là khi bạn cho chúng vào trong Blast Furnace. Khi bạn nung gỗ của cây khoáng sản ở trong Blast Furnace, bạn sẽ được loại khoáng sản đó. Lưu ý là bạn cần phải làm nó ở trong Blast Furnace, nếu bạn nung chúng ở Furnace thường thì bạn sẽ chỉ được Charcoal.

Ngoài ra, Ferroustry cũng thêm vào các building block được làm từ các loại gỗ khoáng sản nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ferroustry mod for Minecraft (9)Ferroustry mod for Minecraft (10)Ferroustry mod for Minecraft (11)Ferroustry mod for Minecraft (12)Ferroustry mod for Minecraft (13)Ferroustry mod for Minecraft (14)Ferroustry mod for Minecraft (15)Ferroustry mod for Minecraft (16)Ferroustry mod for Minecraft (2)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Ferroustry Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ferroustry-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ferroustry Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4