Fish’s Undead Rising Mod 1.12.2 thêm vào khá nhiều thứ mới. Để bắt đầu, mod thêm vào Minecraft nhiều những sinh vật mới (cả bị động và thù địch).

Fish_s Undead Rising mod for Minecraft logo

 • LavaCow: LavaCow là một sinh vật rất hiếm. Chỉ xuất hiện ở Desert. LavaCow cho bạn Lava khi bạn sử dụng bucket lên nó. Đây là một nguồn lava vô tận.
 • Foglet: Foglet xuất hiện ở gần sông (river) hoặc Swamp. Chúng tấn công người chơi. Khi bị thương, chúng sẽ tỏa ra làn khói và lẩn trốn.
 • Undead Swine: Undead Swine là một sinh vật trung lập hiếm gặp ở Forest. Nó sẽ tấn công bạn nếu bạn tấn công nó trước. Bạn nên cẩn thận vì Undead Swine cực kỳ nguy hiểm. Nó có nhiều máu, chạy nhanh và sẽ hất bạn ra xa.
 • Refriger: Refriger là zombie ở biome lạnh. Đòn tấn công của chúng có thể làm bạn bị chậm lại.
 • Cordy: Cordy là zombie bị nhiễm độc bởi nấm (cordyceps). Chúng tỏa ra khí độc, làm những sinh vật xung quanh phải chịu Poison.
 • Parasite: Parasite kí sinh trên người zombie. Chúng có khả năng xuất hiện khi một con zombie chết đi. Parasite sẽ tấn công người chơi và zombie. Parasite sẽ chết sau một thời gian nếu không có vật chủ.

Fish’s Undead Rising cũng thêm vào Minecraft nhiều vật phẩm mới. Chúng có thể được chế tạo hay rơi ra từ những sinh vật của mod. Một số vật phẩm có hiệu ứng rất mạnh như Golden Heart. Golden Heart khi cầm trên tay sẽ cho người chơi Regeneration I trong 8 giây và sửa chữa quần áo cho họ!

Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (2)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (3)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (4)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (5)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (6)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (7)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (8)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (9)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (10)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (11)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (12)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (13)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (14)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (15)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (16)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (17)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (18)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (19)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (20)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (21)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (22)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (23)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (24)Fish_s Undead Rising mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Fish’s Undead Rising Mod 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Fishs-Undead-Rising-1.12.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Fish’s Undead Rising Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2