Five Night At Freddy’s Universe Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm này mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 tên là Five Night At Freddy’s Universe.

FNaF Universe Mod mod for Minecraft logo

Chắn hẳn qua tựa đề của mod thì bạn đã biết được mod là về gì rồi nhỉ? Five Night At Freedy’s là một tựa game thuộc thể loại kinh dị do nhà phát triển Scoot Cawthon sáng tạo vào phát hành. Phần đầu tiên của trò chơi này ra mắt vào năm 2014. Nó nhanh chóng được biết đến, được nhiều youtuber nổi tiếng chơi và độ nổi tiếng của nó tăng gần như không thấy điểm dừng.

FNaF Universe Mod mod for Minecraft (2)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (3)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (4)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (5)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (6)

Five Night At Freddy’s Universe là một mod được tạo ra nhằm mục đích đưa thế giới kinh hãi đó đến với Minecraft. Dĩ nhiên, Five Night At Freddy’s Universe thêm vào Minecraft những thứ dựa trên trò chơi Five Night At Freddy’s. Thế nhưng, nó cũng thêm vào những thứ ở các fan game của trò chơi này nữa như Five Night At Candy’s, The Joy of Creation, Those Nights at Rachel’s, POPGOES và nhiều nữa.

Ở thời điểm hiện tại, mod vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Thế nhưng, điều này không hề ngăn cản bạn chơi và trải nghiệm mod kinh dị này.  Chúc các bạn có một khoảng thời gian chơi game vui vẻ!

FNaF Universe Mod mod for Minecraft (7)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (8)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (9)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (10)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (11)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (12)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (13)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (14)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (15)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (16)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (17)FNaF Universe Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Five Night At Freddy’s Universe Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Five-Night-At-Freddy’s-Universe-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Five Night At Freddy’s Universe Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2