Flint Things Mod 1.14.2. Flint là một loại khoáng sản mà bạn có thể nhận được từ việc khai thác Gravel ở trong Minecraft. Khi bạn phá một block Gravel, bạn có 10% để nhận được Flint và con số đó tăng lên nếu dụng cụ của bạn có Fortune.

Flint Things mod for Minecraft logo

Flint chỉ có một số công dụng. Flint thương được sử dụng làm Arrow và Flint and Steel. Cả 2 thứ này bạn bình thường sẽ không cần dùng nhiều lắm. Flint and Steel chủ yếu được chế tạo để đưa bạn đến Nether. Còn Arrow thì trở nên khá là vô dụng khi bạn đã có cường hóa Infinity lên cung của bạn. Ở phiên bản 1.14 của Minecraft, Flint còn được sử dụng để chế tạo Fletching Table. Thế nhưng Fletching Table chỉ là một dụng cụ để Villager chuyển nghề nghiệp của họ và nó cũng chả có tác dụng gì cho người chơi cả.

Flint Things mod for Minecraft (2)Flint Things mod for Minecraft (3)Flint Things mod for Minecraft (4)Flint Things mod for Minecraft (5)Flint Things mod for Minecraft (6)

Chính độ hữu dụng hữu hạn(limited usage) này mà Gravel là một trong những block bị ghét nhất trong cả trò chơi. Chúng là một “cái gai” (pain) trong mắt mọi người khi đi mining vì chúng rất vướng và mất thời gian để phá toàn bộ chúng.

Flint Things là một mod nhằm khắc phục chút ít điều này. Giờ đây, với Flint Things, việc đi đào Gravel có thể trở nên dễ chịu hơn một chút khi mà Flint có thể được làm nhiều thứ mới như là quần áo, bộ dụng cụ và một block được làm từ Flint!

Flint Things mod for Minecraft (7)Flint Things mod for Minecraft (8)Flint Things mod for Minecraft (9)Flint Things mod for Minecraft (10)Flint Things mod for Minecraft (11)Flint Things mod for Minecraft (12)Flint Things mod for Minecraft (13)Flint Things mod for Minecraft (14)Flint Things mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Flint Things Mod 1.14.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Flint-Things-1.14.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Flint Things Mod 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2