Food Pouches Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Food Pouches.

Food Pouches mod for Minecraft logo

Food Pouches là những chiếc túi có khả năng dự trữ đồ ăn. Nếu như bạn không muốn cầm quá nhiều đồ ăn trên bạn thì Food Pouches sẽ là những vật phẩm tuyệt vời!

Để chế tạo Food Pouch, bạn sẽ cần đến 3 Leather và 1 Apple. Food Pouch có thể chứa tới 25 meals. Một 1 meal = 20 hunger/saturation (tức đầy một thanh hunger). Để cho đồ ăn vào trong Food Pouch, bạn chỉ cần cầm Food Pouch trên tay rồi nhấn Shift+Chuột phải (bạn cần có đồ ăn trong hòm đồ). Để sử dụng (ăn) Food Pouch, bạn chỉ cần cấm nó lên rồi chuột phải như thường.

Food Pouches mod for Minecraft (2)Food Pouches mod for Minecraft (3)Food Pouches mod for Minecraft (4)Food Pouches mod for Minecraft (5)

Food Pouch có thể được nâng cấp lên để tăng kích cỡ của nó. Có 4 kích cỡ đó là: Pouch, Satchel, Bag và Sack. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế tạo Automatic Food Pouch. Phiên bản Automatic của Food Pouch sẽ tự động lắp đầy thanh Hunger cho bạn mỗi khi nó tụt xuống. Với Automatic Food Pouch, bạn sẽ không cần phải để ý nhiều đến việc ăn nữa!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Food Pouches mod for Minecraft (6)Food Pouches mod for Minecraft (7)Food Pouches mod for Minecraft (8)Food Pouches mod for Minecraft (9)Food Pouches mod for Minecraft (10)Food Pouches mod for Minecraft (11)Food Pouches mod for Minecraft (12)Food Pouches mod for Minecraft (13)Food Pouches mod for Minecraft (14)Food Pouches mod for Minecraft (15)Food Pouches mod for Minecraft (16)Food Pouches mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Food Pouches Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Food-Pouches-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Food Pouches Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2