Trong thế giới Minecraft, đôi khi việc tìm một số những tài nguyên đơn giản như hạt giống các loại gồm khoai, cà rốt, dưa hấu, hay que tốn khá nhiều công sức. ForageCraft Mod 1.11.2/1.10.2 không đưa vào Minecraft bất cứ nội dung gì mới, nhưng thay đổi một số cơ chế cơ bản khiến cho việc sinh tồn trong thế giới rộng lớn này thêm phần nhập vai hơn: Khi bạn phá một số block nhất định trong thiên nhiên, bạn không chỉ nhận được block đó mà một số thứ cũng sẽ rơi ra như phần thưởng Bonus cho bạn!

ForageCraft mod for minecraft logo

Khoai, cà rốt, bí ngô, dưa hấu là những loại hạt giống khá khó tìm nếu bạn thiếu may mắn và tạo ra một thế giới không có làng mạc, đồng cỏ xung quanh. Nếu không có làng mạc, đồng cỏ thì cách duy nhất để bạn tìm ra các loại hạt giống đó là tìm ra các khu mỏ bỏ hoang (Mineshaft) trong lòng đất – một nơi vô cùng nguy hiểm, rộng lớn với quái vật bốn phương tám hướng, khó xác định phương hướng và nguy hiểm xuất hiện từ mọi góc nhỏ.

ForageCraft mod for minecraft 01

ForageCraft mod for minecraft 02

Với ForageCraft, việc đó không còn là vấn đề bởi giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm ra các loại hạt giống như hạt giống bí ngô, hạt giống dưa hấu trong các khóm cỏ trong thiên nhiên. Hay bạn cũng có thể đào ra được những củ cà rốt, khoai tây trong những Grass Block ở khắp mọi nơi. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể lấy được các que gỗ khi phá những Leaves Block trên cây hay những hộp sọ cổ nằm sâu trong Dirt Block. ForageCraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2/1.9.4.

ForageCraft mod for minecraft 03

ForageCraft mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt ForageCraft Mod 1.11.2/1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, ForageCraft-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ForageCraft Mod 1.11.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2