Forgiving Void Mod cho Minecraft 1.16.2/1.15.2 tái lập trình lại cơ chế của Void – Một không gian trống rỗng nằm dưới nền bedrock của thế giới Minecraft – khiến chúng an toàn hơn một chút để khi người chơi có thể chạm tới được Void mà rơi xuống thì sẽ không bị mất hoàn toàn cơ hội lấy lại items. Mod này vô cùng hữu ích khi người chơi sử dụng cùng một số modpack cho phép người chơi phá bedrock hoặc được cấu tạo cho phép người chơi có thể rơi xuống void. Với Forgiving Void bạn sẽ không còn lo về sự nguy hiểm của Void nữa.

Forgiving Void mod for minecraft logo

Nếu bạn đã từng chơi qua những modpack như Sky Block, Sky Factory thì chắc chắn bạn đã từng đối mặt với nỗi sợ mang tên “The Void” – Khoảng trống đen ngòm dưới chân bạn mà bạn luôn phải nhìn xuống khi xây dựng nhà cửa. Không ít người chơi đã bỏ cuộc với sky block hay sky factory chỉ vì một số lỗi kỹ thuật khiến họ rơi xuống the void mà không có khả nanghw cứu vớt những item đã mất của mình. Đôi khi thậm chí còn rơi rất nhiều lần liên tiếp!

Forgiving Void mod for minecraft 06

Forgiving Void mod for minecraft 05

Forgiving Void mod for minecraft 04

Forgiving Void mod for minecraft 03

Forgiving Void mod for minecraft 02

Forgiving Void mod for minecraft 01

Với Forgiving Void, The Void sẽ trở nên “Forgiving” hơn rất nhiều. Khi bạn rơi xuống Void thay vì rơi vĩnh viễn cho tới khi chết bạn sẽ rơi… từ trên trời xuống! Khoảng trống void được kết nối với bầu trời trên đầu bạn cho phép bạn có thêm 1 cơ hội. Lượng dmg gây ra khi bạn chạm đất cũng được tính toán vừa đủ để khi bạn có chạm đất, bạn cũng không chết ngay được nếu bạn còn full hp. Forgiving Void yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2.

Hướng dẫn cài đặt Forgiving Void Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Forgiving Void Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Forgiving Void Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2