FreeLook Mod 1.14.4/1.13.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là FreeLook.

FreeLook mod for Minecraft logo

FreeLook là một mod nhỏ đem lại cho trò chơi của bạn một tính năng mới mẻ. Tính năng của FreeLook là cho phép người chơi có thể “quay đầu” của mình sang 2 bên.

Giống như trong nhiều trò chơi FPS, bạn có thể vừa chạy vừa quay đầu sang 2 bên để có thể quan sát xung quanh mình. FreeLook đem tính năng đó đến cho Minecraft. Khi FreeLook được cài đặt, để quay đầu nhìn xung quanh mình như vậy thì bạn chỉ cần ấn phím Left Alt (theo mặc định, bạn có thể đổi nó ở phần Control) rồi quay chuột sang các bên là được.

FreeLook mod for Minecraft (2)FreeLook mod for Minecraft (3)FreeLook mod for Minecraft (4)FreeLook mod for Minecraft (5)FreeLook mod for Minecraft (6)

FreeLook ngoài ra còn có 2 chế độ Hold hoặc Toggle. Khi ở chế độ Hold, bạn phải giữ phím tắt để có thể quay đầu. Khi ở chế độ Toggle, bạn chỉ cần nhấn nó một lần để quay đầu rồi nhấn lại lần nữa để trở về camera bình thường. Để chỉnh giữa 2 chế độ này, bạn chỉ cần nhấn phím Right Alt (theo mặc định, bạn có thể đổi nó ở phần Control).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

FreeLook mod for Minecraft (7)FreeLook mod for Minecraft (8)FreeLook mod for Minecraft (9)FreeLook mod for Minecraft (10)FreeLook mod for Minecraft (11)FreeLook mod for Minecraft (12)FreeLook mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt FreeLook Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, FreeLook-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về FreeLook Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2