FunItems Mod 1.14.4/1.12.2. Nếu như bạn cảm thấy những dụng cụ và quần áo ở trong Minecraft đã trở nên quá bình thường đối với bạn thì FunItems sẽ đưa đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới đó!

FunItems Mod mod for Minecraft logo

FunItems thêm vào Minecraft rất nhiều bộ quần áo, dụng cụ và vũ khí mới. Chúng là những trang bị rất mạnh, mạnh hơn rất nhiều so với những thứ ở trong Minecraft. Hơn nữa, một số còn có những tính năng đặc biệt nữa.

Như trong hình ảnh, bạn có thể thấy những thanh kiếm ngầu lòi với những bộ kỹ năng cực mạnh như chiếc Dawnbringer (có khả năng bắn ra hàng loạt những quả cầu lửa), Dark Sword (cho bạn Speed XI và Haste IV mỗi khi chém trúng), Dragon Blade (cho bạn khả năng lướt liên tục về hướng bạn đang nhìn), vân vân.

FunItems Mod mod for Minecraft (1)FunItems Mod mod for Minecraft (2)FunItems Mod mod for Minecraft (3)FunItems Mod mod for Minecraft (4)FunItems Mod mod for Minecraft (5)FunItems Mod mod for Minecraft (6)FunItems Mod mod for Minecraft (7)FunItems Mod mod for Minecraft (8)FunItems Mod mod for Minecraft (9)FunItems Mod mod for Minecraft (10)

Không chỉ vũ khí mà những bộ quần áo của mod cũng có những hiệu ứng rất khủng. Ví dụ như Dark Set (cho bạn Regeneration III và 10 Max Health khi mặc đủ bộ), Ghost Set (tăng rất nhiều sát thương cho bạn), hay Angel Set (cho bạn rất nhiều máu), vân vân.

Để chế tạo những bộ quần áo và vũ khí này, FunItems đã thêm vào Minecraft rất nhiều loại khoáng sản, nguyên liệu mới. Chính vì điều này mà mình khuyên các bạn nên sử dụng JEI (Just Enough Items) để có thể dễ dàng xem được các công thức chế tạo của mod!

FunItems Mod mod for Minecraft (11)FunItems Mod mod for Minecraft (12)FunItems Mod mod for Minecraft (13)FunItems Mod mod for Minecraft (14)FunItems Mod mod for Minecraft (15)FunItems Mod mod for Minecraft (16)FunItems Mod mod for Minecraft (17)FunItems Mod mod for Minecraft (18)FunItems Mod mod for Minecraft (19)FunItems Mod mod for Minecraft (20)FunItems Mod mod for Minecraft (21)FunItems Mod mod for Minecraft (22)FunItems Mod mod for Minecraft (23)FunItems Mod mod for Minecraft (24)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt FunItems Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, FunItems-Mod-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về FunItems Mod Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2