Futurepack Mod 1.11.2/1.10.2 sẽ cho phép người chơi tự chế tạo những con tàu vũ trụ của riêng mình và bắt đầu tham gia thám hiểm những vùng đất mới!

FuturePack Mod for minecraft logo

Vũ trụ từ xưa tới nay luôn là một đề tài nóng bỏng dành cho tất cả mọi đối tượng, có lẽ tất cả mọi người để mong muốn được một lần bay ra ngoài không gian để khám phá khoảng không vô tận kì bí ấy. Tuy nhiên như các bạn đã biết, việc bay ra ngoài vũ trụ rất tốn kém cũng như không hề đơn giản chút nào, bằng chứng là từ trước tới giờ số người được bay vào vũ trụ rất ít (tôi không rõ con số chính xác nhưng thực sự là rất ít), nhưng đừng vì vậy mà từ bỏ ước mơ của mình nhé, vì Futurepack Mod sẽ biến nó thành hiện thực đấy!

FuturePack Mod for minecraft 1

FuturePack Mod for minecraft 2

Với những tính năng chính xoay quanh việc xây dựng tàu vũ trụ, khai thác những loại quặng mới, chế tạo những loại máy móc mới cũng như là dần dần sử dụng chúng để khám phá không gian thì Futurepack thực sự có một nội dung rất thú vị. Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn sẽ sử dụng những gì mod cung cấp để dần dần tìm ra những công nghệ mới, đưa khoa học ngày càng đi lên và tiến tới tương lai giống như tên gọi của mod.

FuturePack Mod for minecraft 3

FuturePack Mod for minecraft 4

FuturePack Mod for minecraft 5

FuturePack Mod for minecraft 6

FuturePack Mod for minecraft 7

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Futurepack Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Futurepack Mod 1.11.2/1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Futurepack-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Futurepack Mod 1.11.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2