Gardening Tools Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Gardening Tools.

Gardening Tools là một mod nhỏ được tạo ra với mục đích làm cho việc trồng trọt ở trong Minecraft trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn.

Gardening Tools thêm vào Minecraft 3 vật phẩm mới.

 • Irrigation Core: Irrigation Core có khả năng làm hydrates các block Farmland xung quanh giống như nước vậy. Thế nhưng, khác với nước, Irrigation Core có thể hydrates các block ở các tầng khác nhau (Bạn có thể xem hình ảnh để hiểu rõ hơn). Để chế tạo, bạn sẽ cần đến 4 Glowstone Dust, 3 Water Bucket và 2 Gold Nugget.
 • Cultivator: Cultivator có thể được gọi là một phiên bản nâng cấp của Hoe. Giống như Hoe, Cultivator có khả năng biến Dirt/Grass thành Farmland. Thế nhưng, Cultivator có thể biến một lúc nhiều Dirt thành Farmland thay vì chỉ một block một như Hoe. Để chế tạo, bạn sẽ cần 2 Sticks và 1 Golden Hoe.
 • Trowel Planter: Trowel Planter có khả năng trồng một lúc nhiều hạt giống. Nó sẽ tự động tìm trong hòm đồ của bạn những hạt giống có thể trồng và trồng nó khi bạn chuột phải vào Farmland. Để chế tạo, bạn sẽ cần 2 Bones và 1 Golden Hoe.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Gardening Tools Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Gardening-Tools-1.16.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Gardening Tools Mod 1.16.2/1.15.2

 > Download cho phiên bản MC 1.16.2

 > Download cho phiên bản MC 1.15.2

 > Download cho phiên bản MC 1.14.4