Gems And Crystals Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Gems And Crystals.

Gems and Crystals Mod mod for Minecraft logo

Gems And Crystals thêm vào Minecraft 4 loại quặng mới cho Minecraft. Bốn loại quặng này là Ruby Ore, Sapphire Ore, Topaz Ore và Amethyst. Bạn có thể tìm thấy 4 loại quặng này ở dưới lòng đất ở Overworld. Khi đào, các loại quặng này sẽ rơi ra loại đá quý tương ứng.

Tiếp đến, Gems And Crystals sẽ thêm vào Minecraft dụng cụ và quần áo làm từ Ruby, Sapphire, Topaz và Amethyst. Hơn nữa, Gems And Crystals cũng cho phép bạn chế tạo quần áo với Emerald và Quartz!

Gems and Crystals Mod mod for Minecraft (2)Gems and Crystals Mod mod for Minecraft (3)Gems and Crystals Mod mod for Minecraft (4)Gems and Crystals Mod mod for Minecraft (5)Gems and Crystals Mod mod for Minecraft (6)Gems and Crystals Mod mod for Minecraft (7)

Gems And Crystals làm cho việc đi mine ở dưới lòng đất trở nên thú vị hơn. Nó cũng đưa đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn mới trong việc mặc quần áo. Những bộ quần áo này của mod có màu sắc rất sặc sỡ!

Ngoài ra, với Gems And Crystals, bạn cũng có thể tìm thấy Quartz Ore ở Overworld nữa.

Gems And Crystals rất hợp để sử dụng cùng với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Gems and Crystals Mod mod for Minecraft (8)Gems and Crystals Mod mod for Minecraft (9)Gems and Crystals Mod mod for Minecraft (10)Gems and Crystals Mod mod for Minecraft (11)Gems and Crystals Mod mod for Minecraft (12)Gems and Crystals Mod mod for Minecraft (13)Gems and Crystals Mod mod for Minecraft (14)Gems and Crystals Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Gems And Crystals Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Gems-And-Crystals-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Gems And Crystals Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2