Minecraft là một tựa game kinh điển của thế giới những năm đầu thập kỷ 21. Trong game bạn có thể hóa thân vào mọi nhân vật với tính cách mà mình mong muốn, có thể là những nhà giả kim học, khảo cổ học, hay những bậc thầy về chế tạo vũ khí và thuốc nổ… Riêng tôi thì tôi rất thích trở thành một kĩ sư nông nghiệp, tôi có thể làm được nhiều thứ mà trong thực tế dường như không tưởng, ví dụ như tạo ra những loài động vật mới chẳng hạn. Gendustry Mod 1.11.2/1.10.2 cho Minecraft sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những ai có niềm đam mê về cấu trúc AND hay thậm chí là đột biến Gen, cụ thể ở đây là với ong, bướm và các loại cây.

Gendustry Mod Logo

Gendustry Mod 1

Sơ qua một chút về Gendustry thì đây này là một mod mở rộng của mod nuôi ong của Forestry. Nó cung cấp đầy đủ những công nghệ cần có cho việc nuôi ong với quy mô công nghiệp, ngoài ra nó còn cho phép bạn thao tác lên tính di truyền học của các loại ong, bướm, hay cây xanh (bằng hai công cụ có tên Genetic Sampler và Genetic Imprinter).

Gendustry Mod 2

Gendustry Mod 3

Có thể nói Gendustry là một mod cực kì tuyệt vời khi nó đơn giản hóa quá trình nuôi ong và làm giảm sự buồn tẻ cho các bản modpack khi có mod này tích hợp vào. Gendustry có khả năng sản xuất gần như bất kì mọi nguyên liệu cần thiết hỗ trợ cho việc nhân giống và lai tạo gen cũng như kiểm soát tính di truyền của các loài được nghiên cứu mà không cần phải cài thêm mod nào cả. Có lẽ cũng không cần phải đi sâu quá vào tính năng cụ thể của Gendustry bởi vì từng ấy lý do tôi vừa kể cũng đủ khiến bạn lựa chọn đây là một trong những mod yêu thích cho phòng thí nghiệm của bạn.

Gendustry Mod 4

Gendustry Mod 5

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge
  • Forestry Mod
  • BdLib

Hướng dẫn cài đặt Gendustry Mod (Nhà máy nuôi ong cho Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy cả 3 file Forestry.jar, BdLib.jar và Gendustry.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Gendustry Mod (Nhà máy nuôi ong cho Minecraft)

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2