Trong thế giới Minecraft, người chơi luôn tìm cách phát triển bản thân bằng những cách như tìm kiếm ra các loại khoáng sản mới để chế tạo được những công cụ hiện đại hơn, hay tạo ra những loại enchantment mới để nâng cấp công cụ. Thế nhưng Minecraft Vanilla gần như không có cách nào để nâng cấp chỉ số của bản thân, sức mạnh cơ bản của người chơi sẽ không bao giờ thay đổi. Tất cả chỉ là tạm thời và khi những thứ đó không còn nữa, nhân vật của người chơi lại về con số không. Nhưng với Genetics Reborn Mod 1.11.2/1.10.2, người chơi có thể triết xuất những mã gien của tất cả các sinh vật trong thế giới Minecraft

Genetics reborn mod for minecraft logo

. Với những mã gien này được thu thập bởi các loại máy trong Genetics Reborn, chúng có thể tạo ra những Huyết thanh nâng cấp, cho người chơi những khả năng vượt trội. Giờ đây không chỉ dơi mới biết bay, không chỉ Zombie Pigman mới chịu được lửa, không chỉ có mực mới có thể thở được dưới nước,… Chính Steve – Avatar của người chơi cũng có thể làm được những điều đó!

Genetics reborn mod for minecraft 01

Genetics reborn mod for minecraft 02

Genetics reborn mod for minecraft 03

Genetics Reborn là mod remake của mod Advanced Genetics, một mod được lập trình bởi DNA Team dành cho Minecraft phiên bản 1.7.10. Tất cả những chức năng của Advanced Genetics được giữ nguyên trong Genetics Reborn những texture đã được làm lại để trông đồng bộ hơn, các chức năng cũng được cải tiến và hoàn thiện. Nếu bạn muốn nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ về cả chỉ số nhân vật mà không quá dựa vào vũ khí hay giáp thì Genetics Reborn là một mod dành cho bạn! Genetics Reborn yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

Genetics reborn mod for minecraft 04

Genetics reborn mod for minecraft 05

Genetics reborn mod for minecraft 06

Genetics reborn mod for minecraft 08

Genetics reborn mod for minecraft 09

Genetics reborn mod for minecraft 10

Hướng dẫn cài đặt Genetics Reborn Mod 1.11.2/1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Genetics Reborn-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Genetics Reborn Mod 1.11.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2 (Sắp ra mắt)