Get In The Bucket Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Get In The Bucket.

Get In The Bucket mod for Minecraft logo

Ở trong Minecraft, có 4 sinh vật mà bạn có thể cho vào trong Bucket được là 4 loại cá Cod, Salmon, Pufferfish và Tropcal Fish.  Thế nhưng, bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bạn không thể cho các sinh vật khác vào trong Bucket không? Get In The Bucket là một mod sẽ cho bạn khả năng “bắt cóc” tất cả các sinh vật ở trong Minecraft vào một cái Bucket!

Để cho các sinh vật vào trong Bucket, bạn đơn giản chỉ cần cầm một chiếc Bucket rỗng lên rồi chuột phải vào sinh vật bất kỳ là được. Để thả chúng ra, bạn chỉ cần cầm Bucket có chứa sinh vật rồi chuột phải.

Get In The Bucket mod for Minecraft (2)Get In The Bucket mod for Minecraft (3)Get In The Bucket mod for Minecraft (4)Get In The Bucket mod for Minecraft (5)Get In The Bucket mod for Minecraft (6)

Khi mình nói là “tất cả các sinh vật ở trong Minecraft”, thì ý mình đúng là như vậy đó. Bạn hoàn toàn có thể cho cả các sinh vật mạnh nhất ở trong Minecraft như Ender Dragon, Wither, Elder Guardian, vân vân vào trong một cái Bucket.

Get In The Bucket là một “joke mod” được truyền cảm hứng bởi series Minecraft của Pewdiepie!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Get In The Bucket mod for Minecraft (7)Get In The Bucket mod for Minecraft (8)Get In The Bucket mod for Minecraft (9)Get In The Bucket mod for Minecraft (10)Get In The Bucket mod for Minecraft (11)Get In The Bucket mod for Minecraft (12)Get In The Bucket mod for Minecraft (13)Get In The Bucket mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Get In The Bucket Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Get-In-The-Bucket-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Get In The Bucket Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4