Giant Player Boss Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với  các bạn một mod cho Minecraft 1.12.2 tên là Giant Player Boss.

Giant Player Boss mod for Minecraft logo

Có thể một số bạn đã biết, trong trò chơi Minecraft tồn tại một con quái vật tên là Giant. Giant là một sinh vật rất mạnh và như cái tên của nó, nó là một con sinh vật khổng lồ.Giant có hình dáng của một con Zombie nhưng khổng lồ. Nó có những 100 máu (50 tim) và có sức tấn công từ 26 cho đến 75 sát thương (tùy vào độ khó trò chơi). Thế nhưng, đáng tiếc thay, Giant không thể xuất hiện một cách bình thường được. Với điều kiện là độ sáng LIGHT phải lớn hơn 11 và nhỏ hơn 8 cùng một lúc, Giant không thể xuất hiện bình thường ở thế giới của bạn.

Giant Player Boss mod for Minecraft (2)Giant Player Boss mod for Minecraft (3)Giant Player Boss mod for Minecraft (4)Giant Player Boss mod for Minecraft (5)Giant Player Boss mod for Minecraft (6)Giant Player Boss mod for Minecraft (7)

Giant Player Boss là một mod thêm vào Minecraft một sinh vật khá giống với Giant. Nó là một con Husk khổng lồ có tên là Severed. Nó rất là mạnh và sẽ tấn công người chơi không thương tiếc. Nếu người chơi thành công trong việc tiêu diệt nó, nó sẽ rơi ra nhưng vật phẩm có giá trị cao như Nether Star hay Totem of Undying. Bạn có thể triệu hồi nó bằng lệnh /summon playerbosses:player_boss để thử thách bản thân mình!

Giant Player Boss mod for Minecraft (8)Giant Player Boss mod for Minecraft (9)Giant Player Boss mod for Minecraft (10)Giant Player Boss mod for Minecraft (11)Giant Player Boss mod for Minecraft (12)Giant Player Boss mod for Minecraft (13)Giant Player Boss mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Giant Player Boss Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Giant-Player-Boss-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Giant Player Boss Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2