Gift It! Mod 1.16.1/1.15.2 là một mod nhỏ với tính năng rất hay cho Minecraft của bạn. Gift It thêm vào Minecraft một vật phẩm có tên là Gift Paper mà bạn có thể sử dụng để gói một block lại rồi đem tặng cho người khác!

Gift It! mod for Minecraft logo

Để chế tạo Gift Paper, bạn chỉ cần 3 Papers, 2 Strings và 1 Slime. Khi đã có Gift Paper, bạn chỉ cần chuột phải nó vào block bất kỳ để gói nó lại. Khi một block được gói lại, bạn có thể phá nó đi để di chuyển. Để mở gói, bạn chỉ cần chuột phải lại vào nó là được! Gift Paper có 4 lần sử dụng nhưng bạn có thể tùy chỉnh điều này ở config của mod.

Tính năng này của mod được sử dụng với mục đích chính là đi tặng quà cho người khác. Thế nhưng, nó cũng rất tiện lợi để di chuyển các hòm đồ (như chests, furnace, vân vân) nữa!

Gift It! mod for Minecraft (2)Gift It! mod for Minecraft (3)Gift It! mod for Minecraft (4)Gift It! mod for Minecraft (5)Gift It! mod for Minecraft (6)Gift It! mod for Minecraft (7)

Bạn có thể chuyển màu Gift Paper sử dụng phầm màu và gói quà của bạn cũng sẽ chuyển đồ theo. Bạn cũng có thể đặt tên cho Gift Paper của bạn để khi mở nó ra sẽ có một dòng chữ xuất hiện!

Mod còn có vài tính năng khá hay như cho phép Dispenser tự động đặt Gift xuống và mở nó ra sử dụng Shear. Hay cho phép Piston đẩy Gift để nó tự rơi ra!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Gift It! mod for Minecraft (8)Gift It! mod for Minecraft (9)Gift It! mod for Minecraft (10)Gift It! mod for Minecraft (11)Gift It! mod for Minecraft (12)Gift It! mod for Minecraft (13)Gift It! mod for Minecraft (14)Gift It! mod for Minecraft (15)Gift It! mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Gift It! Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2