Gilded Ingot Mod 1.16.3. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Gilded Ingot.

Gilded Ingot mod for Minecraft logo

Ở phiên bản 1.16, Mojang đã đem đến cho Nether nhiều sự thay đổi mới, cũng chính vì đó mà bản cập nhật này được gọi là “The Nether Update”. Một trong những sự thay đổi mới này có các block mới như Blackstone và một biến thể hiếm gặp hơn của Blackstone đó là Gilded Blackstone.

Gilded Blackstone thực chất còn hiếm gặp hơn cả Ancient Debris. Gilded Blackstone chỉ có thể xuất hiện ở Bastion Remnants. Khi bạn đào Gilded Blackstone, nó sẽ có khả năng rơi ra Gold Nuggets hoặc chính nó (sẽ luôn rơi ra Gilded Blackstone nếu như bạn đào bằng Silk Touch). Với độ hiếm cao như vậy, Gilded Blackstone lại không có công dụng gì thú vị cả.

Gilded Ingot mod for Minecraft (2)Gilded Ingot mod for Minecraft (3)Gilded Ingot mod for Minecraft (4)Gilded Ingot mod for Minecraft (5)

Gilded Ingot là một mod được tạo ra để làm cho Gilded Blackstone trở nên hữu ích hơn. Nếu như bạn có Gilded Blackstone, bạn có thể đem nung nó lên ở trong Furnace để có được Gilded Ingot.

Gilded Ingot tương tự như nhiều loại kim loại khác có thể được sử dụng để chế tạo quần áo và dụng cụ. Quần áo và dụng cụ làm từ Gilded Ingot sẽ có chỉ số khá cao. Ngoài ra, nó cũng có thể được chế tạo thành 2 bolck mới nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Gilded Ingot mod for Minecraft (6)Gilded Ingot mod for Minecraft (7)Gilded Ingot mod for Minecraft (8)Gilded Ingot mod for Minecraft (9)Gilded Ingot mod for Minecraft (10)Gilded Ingot mod for Minecraft (11)Gilded Ingot mod for Minecraft (12)Gilded Ingot mod for Minecraft (13)Gilded Ingot mod for Minecraft (14)Gilded Ingot mod for Minecraft (15)Gilded Ingot mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Gilded Ingot Mod 1.16.3 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer,Gilded-Ingot-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Gilded Ingot Mod 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3