Glacidus Mod 1.12.2. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với thế giới Minecraft thì Glacidus đảm bảo sẽ đem lại một trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị cho bạn. Trước khi giới thiệu mod, để đảm bảo bạn được trải nghiệm nó hoàn toàn, bạn sẽ cần cài đặt Optifine hoặc CTM (ConnectedTextureMod) để các texture của mod có thể hoạt động! Cùng với đảm bảo âm thành trò chơi của bạn bật lên vì mod có rất nhiều âm thanh mới.

Glacidus mod for Minecraft logo

 

Glacidus thêm vào Minecraft một Dimension mới tên là Glacidus. Để đến được đó, bạn sẽ cần tạo cánh cổng (như hình ảnh – bước cuối cùng sẽ là phá glowstone mà bạn đặt xuống). Glacidus là một thế giới đa dạng với 3 tầng/lớp khác nhau.

Một thế giới băng giá ở trên nhưng càng xuống dưới sẽ càng thay đổi. Một hành tinh lạ với điều kiện sống khắc nghiệt.

Glacidus mod for Minecraft (2)Glacidus mod for Minecraft (3)Glacidus mod for Minecraft (4)Glacidus mod for Minecraft (5)Glacidus mod for Minecraft (6)Glacidus mod for Minecraft (7)Glacidus mod for Minecraft (8)Glacidus mod for Minecraft (9)

Tầng đầu tiên của Glacidus là “The Surface”. The Surface sẽ thứ đầu tiên bạn thấy khi đến đây. Nó cực kỳ lạnh giá. Chỉ qua một cái nhìn, bạn cũng có thể thấy được ở đây không có sự sống. Thế nhưng, vẫn có những sinh vật kì lạ đã thích ứng được với môi trường này. Bạn có thể khám phá bề mặt, tìm những tàn tích và biết đâu lại có kho báu (loot) ở đó!

Glacidus mod for Minecraft (10)Glacidus mod for Minecraft (11)Glacidus mod for Minecraft (12)Glacidus mod for Minecraft (13)Glacidus mod for Minecraft (14)Glacidus mod for Minecraft (15)Glacidus mod for Minecraft (16)Glacidus mod for Minecraft (17)Glacidus mod for Minecraft (18)Glacidus mod for Minecraft (19)Glacidus mod for Minecraft (20)Glacidus mod for Minecraft (21)Glacidus mod for Minecraft (22)Glacidus mod for Minecraft (23)Glacidus mod for Minecraft (24)Glacidus mod for Minecraft (25)

Đào xuống một chút, bạn sẽ tìm thấy tầng thứ hai của Glacidus – “The Underground”. The Underground là một môi trường The Surface. Ở đây sẽ là nơi bạn tìm thấy đa phần sự sống của hành tinh này. Sự sống ở đây có một màu sắc khá là “tối”. Bạn sẽ tìm thấy thiên nhiên ở đây rất kỳ lạ. Nước có màu tím, cây cỏ đa dạng với màu sắc khá lạ. Những sinh vật ở đây cũng bị biến đổi. Chúng đa phần là thân thiện nhưng sẽ ngẫu nhiên tấn công người chơi.

Và cuối cùng là The Core. The Core nằm dưới cùng, nó là “trái tim” của Glacidus. Nó cung cấp nhiệt độ cho cả hành tinh. Tất nhiên, nó rất nóng và nguy hiểm. Khi xuống đây, bạn nên chuẩn bị kỹ càng. Đây là một môi trường khắc nghiệt và không thương tiếc.

Glacidus mod for Minecraft (26)Glacidus mod for Minecraft (27)Glacidus mod for Minecraft (28)Glacidus mod for Minecraft (29)Glacidus mod for Minecraft (30)Glacidus mod for Minecraft (31)Glacidus mod for Minecraft (32)Glacidus mod for Minecraft (33)Glacidus mod for Minecraft (34)Glacidus mod for Minecraft (35)Glacidus mod for Minecraft (36)Glacidus mod for Minecraft (37)Glacidus mod for Minecraft (38)Glacidus mod for Minecraft (39)Glacidus mod for Minecraft (40)Glacidus mod for Minecraft (41)Glacidus mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Glacidus Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Glacidus-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Glacidus Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2