Glowglass Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Glowglass.

Glowglass mod for Minecraft logo

Glowglass là một mod nhỏ nhưng rất hay cho Minecraft. Nó thêm vào trò chơi Minecraft một loại Glass mới trông giống y hệt như Glass thường nhưng có khả năng phát sáng!

Để bắt đầu chế tạo loại Glass đặc biệt của mod, bạn sẽ cần 2 nguyên liệu đơn giản đó là Glowstone Dust và Sand. Glowstone Dust và Sand sẽ chế tạo thành Glowsand. Glowsand là Sand phát sáng.

Glowglass mod for Minecraft (2)Glowglass mod for Minecraft (3)Glowglass mod for Minecraft (4)Glowglass mod for Minecraft (5)Glowglass mod for Minecraft (6)Glowglass mod for Minecraft (7)

Khi đã có Glowsand, bạn chỉ cần cho Glowsand vào trong Furnace và nung nó lên. Sau khi nung Glowsand lên, bạn sẽ được Glowglass. Glowglass trông giống y hệt Glass nhưng nó phát ra ánh sáng.

Tương tự như Glass thì từ Glowglass, bạn có thể chế tạo các loại Stained Glowglass. Bạn chỉ cần phẩm màu (dye) và bao quanh phẩm màu với Glowglass là được. Bạn cũng có thể chế tạo Glowglass Pane và Stained Glowglass Pane nữa.

Glowglass là một mod rất thich hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Glowglass mod for Minecraft (8)Glowglass mod for Minecraft (9)Glowglass mod for Minecraft (10)Glowglass mod for Minecraft (11)Glowglass mod for Minecraft (12)Glowglass mod for Minecraft (13)Glowglass mod for Minecraft (14)Glowglass mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Glowglass Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Glowglass-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Glowglass Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4