KUKINGMMO

Google Drive gửi ảnh cho khách dùng cho Studio

Google Drive là ứng dụng Cloud tuyệt vời của Google dùng để upload chia sẻ và lưu trữ dữ liệu. Tại các Studio ảnh viện các nhiếp ảnh gia cần phải chụp ảnh sao lưu và gửi cho khách. Tuy nhiên dung lượng miễn phí của Gmail chỉ cho phép 15G và rất bất tiện.

Do đó dịch vụ bán google drive hay còn gọi là dịch vụ cung cấp tài khoản gmail không giới hạn ra đời.

Tài khoản Google không giới hạn dung lượng có Google Drive cho phép bạn upload file lên đến 5TB. Và cùng tìm hiểu tại sao lại nhiều như vậy nhé.

Thứ 1: Đây là dạng tài khoản được chia sẻ dùng chung của các tổ chức giáo dục hoặc gói Enterprise, tại Việt Nam bạn sẽ thường gặp các tài khoản được bán ra (tuồn ra) bởi các admin của tổ chức giáo dục.

Thứ 2: Các dạng tài khoản này hoàn toàn bị Google tịch thu nếu bạn upload những dữ liệu nhạy cảm như phim ảnh đồ trụy, phầm mềm virut hay chia sẻ link download cho nhiều người.

Lựa chọn cho Photographer các ảnh viện Studio và các cửa hiệu photo là mua những gói google drive unlimited dạng chia sẻ giá rẻ trên thị trường với giá giao động từ 250k -300k 1 tài khoản. Và bạn nên chọn đơn vị uy tín mình hay chọn mua tại fanpage: https://www.facebook.com/gmailkhonggioihan/ được admin ở đây gửi hướng dẫn rất chi tiết cách dùng, và còn teamview nếu bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng.

Exit mobile version