Google Mod 1.11.2/1.10.2 là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft của bạn một loại Ore đặc biệt: Google Ore. Khi khai thác Google Ore bạn sẽ lấy được rất nhiều các loại Gem khác nhau, những loại gem này là những icon của các dịch vụ nổi tiếng trực thuộc Google: Youtube, Gmail, Google Translate, CHPlay, Google Plus,… Sử dụng những loại gem này bạn có thể chế tạo được những bộ giáp, vũ khí, công cụ vô cùng đặc biệt. Không chỉ có chỉ số vô cùng cao, những công cụ và bộ giáp google còn trông cực kỳ… ngầu!

Google mod for minecraft logo

Google là một công ty Internet có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm chính của công ty này là công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet. Tên “Google” là một lỗi chính tả của từ googol, Google chọn tên này để thể hiện sứ mệnh của công ty để sắp xếp số lượng thông tin khổng lồ trên mạng. Tính đến tháng 9 năm 2016, Google là trang web được nhiều người truy cập nhất trên thế giới, đứng vị trí thứ 2 và thứ 3 là YouTube và mạng xã hội Facebook.

Google mod for minecraft 01

Google mod for minecraft 02

Google mod for minecraft 03

Khi bạn đào Google Ore trong Google Mod, bạn sẽ nhận được 3 loại gem bất kỳ. Nếu bạn cho rằng thế là quá nhiều thì bạn đã nhầm bởi để chế tạo ra các loại giáp và công cụ Google, bạn sẽ cần một chiếc bàn chế tạo siêu đặc biệt và số lượng nguyên liệu lên tới hàng chục gem mỗi loại. Sử dụng Rice Crafting Table, bạn sẽ chế tạo được Google Armor, Google Medal và Google Apple. Tất cả các item này đều mang lại cho người chơi một sức mạnh đáng sợ! Google Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

Google mod for minecraft 04

Google mod for minecraft 05

Google mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Google Mod  1.11.2/1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Google-Mod .jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Google Mod 1.11.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2 (Sắp ra mắt)