Grapple Hooks Mod 1.16.2/1.10.2 cho Minecraft thêm vào thế giới Minecraft của bạn những món trang bị nổi tiếng của điệp viên 007: Những chiếc Grapple Hooks. Những khẩu Grapple Hooks cho phép người sở hữu chúng nhanh chóng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, từ thấp đến cao một cách nhanh gọn đơn giản và tất nhiên trông cũng rất “cool”. Với cách chế tạo đơn giản, yêu cầu lượng khoáng sản, nguyên liệu hợp lý để món đồ không quá Over-Powered, Grapple Hooks hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những thời gian vui vẻ.

Grapple Hooks mod for minecraft logo

Chắc hẳn bạn cũng đã nghe về một số các loại mod tương tự với mod Grapple Hooks này, đặc biệt là mod Grappling Hooks nổi tiếng hơn rất nhiều so với mod này bởi lượng nội dung nhiều hơn và có những cơ chế mới lạ hơn so với Grapple Hooks. Thế nhưng nếu bạn chỉ cần một khẩu Grapple Hooks bình thường với những công thức chế tạo nâng cấp và cơ chế hoạt động đơn giản thì mod này là một mod dành cho bạn.

Grapple Hooks mod for minecraft 01

Grapple Hooks mod for minecraft 02

Chỉ cần bắn và bạn sẽ được kéo ngay tới vị trí mà bạn bắn tới, hoặc treo lơ lửng trên tường, không cần phải đo góc, đu dây, hay phải thực hiện những động tác không cần thiết. Grapples Hooks mod có 6 loại súng khác nhau có thể chế tạo và 1 khẩu súng dùng riêng trong chế độ Creative, 6 loại súng gồm 1 khẩu làm “base” và 5 khẩu nâng cấp bắt đầu từ khẩu “base” bằng các chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu có thể vươn tới một độ xa khác nhau. Grapple Hooks yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản  1.8.9/1.9.4/1.10.2.

Grapple Hooks mod for minecraft 03

Grapple Hooks mod for minecraft 04

Công thức chế tạo:

Grapple Hooks Mod cho Minecraft Recipe 2

Đầu tiên bạn phải craft Hook cơ bản trước

Grapple Hooks mod cho Minecraft Recipe

Sau đó thì nâng cấp thành 5 loại hook khác tùy nguyên liệu sử dụng

Hướng dẫn cài đặt Grapple Hooks Mod 1.16.2/1.12.2 – Tập làm 007 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Grapple-Hooks-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Grapple-Hooks vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Grapple Hooks Mod 1.16.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2