Grassta la Vista Mod 1.13.2/1.12.2. Xin chào tất cả mọi người! Hôm nay mình muốn giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft tên là Grassta la Vista!

Grassta la Vista mod for Minecraft logo

Grassta la Vista là một mod tác động đến World Gen của Minecraft. Cho các bạn nào chưa biết thì các mod tác động đến World Gen của Minecraft sẽ thay đổi cách một thế giới được tạo ra. Bản thân Minecraft cũng có khá nhiều lựa chọn cho bạn để tùy chỉnh cách mà thế giới mới của bạn sẽ được tạo ra. Những tùy chỉnh này bạn có thể tìm thấy ở phần “More World Options” khi bạn ấn vào tạo thế giới mới.

Grassta la Vista mod for Minecraft (2)Grassta la Vista mod for Minecraft (3)Grassta la Vista mod for Minecraft (4)Grassta la Vista mod for Minecraft (5)Grassta la Vista mod for Minecraft (6)

Vậy chính xác thì Grassta la Vista đem lại thay đổi gì cho thế giới Minecraft của bạn? Với Grassta la Vista, bạn sẽ không còn tìm thấy “Grass” ở thế giới của bạn nữa. Khi mình nói grass, ý mình là những cây cỏ như grass, tall grass hay fern, vân vân chứ không phỉa Grass block. Việc loại bỏ những loại cây này làm địa hình Minecraft trở nên “mượt” hơn rất nhiều. Nếu bạn cảm thấy khó chịu với những loại cây cỏ này thì Grassta la Vista là một mod rất đáng để thử.

Grassta la Vista còn cho phép người chơi xóa bỏ cả những loại hoa hay những biome tùy theo ý muốn của ban nữa ở trong phần config. Theo mặc định, chỉ Grass sẽ bị loại bỏ.

Grassta la Vista mod for Minecraft (7)Grassta la Vista mod for Minecraft (8)Grassta la Vista mod for Minecraft (9)Grassta la Vista mod for Minecraft (10)Grassta la Vista mod for Minecraft (11)Grassta la Vista mod for Minecraft (12)Grassta la Vista mod for Minecraft (13)Grassta la Vista mod for Minecraft (14)Grassta la Vista mod for Minecraft (15)Grassta la Vista mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Grassta la Vista Mod 1.13.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Grassta-la-Vista-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Grassta la Vista Mod 1.13.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2