Chào mừng bạn đến với bài review Grimoire of Gaia 3 Mod 1.12.2/1.11.2. Grimoire of Gaia 3 Mod cho Minecraft sẽ tăng tính thử thách của game với hàng loạt mob mới chưa từng xuất hiện trong Minecraft để những người chơi lâu năm tìm thấy niềm vui mới cũng như là vẫn giữ được tính độc đáo đặc trưng của gameplay.

Grimoire of Gaia 3 mod for minecraft logo

Theo như lời tác giả thì anh ta không giỏi lắm trong việc coding nên mod chính sẽ chỉ là một công cụ để thêm vào game các mob mới dựa trên ý tưởng của mình nhằm làm game khó hơn. Ngoài ra thì anh ta cũng nhấn mạnh rằng đây KHÔNG PHẢI là một mod dành cho những người chơi mới bắt đầu mà nó là một hệ thống thử thách với độ khó rất cao dành cho những người chơi giàu kinh nghiệm với Minecraft vanilla.

Grimoire of Gaia 3 mod for minecraft 2

Sơ qua về nội dung mod thì chúng ta có thể thấy mod thêm vào game rất nhiều các loại mob mới có hình dáng và phong cách đa dạng. Chúng ta sẽ được nhìn thấy các chiến thần dũng mãnh trong bộ áo giáp, các thần rừng, ác quỷ,… tóm lại là rất ấn tượng và để lại dấu ấn, phong cách riêng. Nhắc lại lần cuối là đây không phải mod dành cho những người chơi mới bắt đầu, các bạn cân nhắc kĩ trước khi cài và chơi thử nhé1

Grimoire of Gaia 3 mod for minecraft 1

Hướng dẫn cài đặt Grimoire of Gaia 3 Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Grimoire of Gaia 3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Grimoire of Gaia 3 Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2 

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2