Grind Enchanments Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Grind Enchantments.

Grind Enchantments mod for Minecraft logo

Grind Enchantments là một mod sẽ thêm vào một tính năng mới cho block Grindstone của Minecraft. Bình thường, Grindstone là một mod có thể được sử dụng sửa chữa dụng cụ hoặc để loại bỏ cường hóa ra khỏi dụng cụ. Grind Enchantments là một mod sẽ cải thiện tính năng loại bỏ cường hóa của Grindstone.

Khi bạn sử dụng Grindstone để loại bỏ cường hóa ra khỏi dụng cụ, cường hóa đó sẽ biến mất hoàn toàn và bạn sẽ chỉ nhận được một chút điểm kinh nghiệm. Thế nhưng, Grind Enchantments sẽ thay đổi hẳn điều này. Grind Enchantments sẽ cho phép bạn loại bỏ cường hóa ra một dụng cụ và bạn vẫn có thể giữ cường hóa đó dưới dạng một quyển sách.

Grind Enchantments mod for Minecraft (2)Grind Enchantments mod for Minecraft (3)Grind Enchantments mod for Minecraft (4)Grind Enchantments mod for Minecraft (5)

Grind Enchantments cũng sẽ cho phép bạn chuyển (transfer) các cường hóa giữa các quyển sách. Ví dụ, bạn có một quyển sách có cường hóa Efficiency và Protection và một quyển sách có Silk Touch. Rõ ràng quyển sách thứ nhất khi bạn áp dụng vào quần áo hay dụng cụ thì sẽ rất phí vì bạn sẽ bị mất một cường hóa. Với Grind Enchantments, bạn có thể chuyển cường hóa Protection sang một quyển sách khác và biến quyển sách đầu tiên thành Efficiency và Silk Touch, rất hợp cho một bộ dụng cụ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Grind Enchantments mod for Minecraft (6)Grind Enchantments mod for Minecraft (7)Grind Enchantments mod for Minecraft (8)Grind Enchantments mod for Minecraft (9)Grind Enchantments mod for Minecraft (10)Grind Enchantments mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Grind Enchanments Mod 1.16.2/1.15.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.15.2