Grit Mod 1.12.2 là một mod nhỏ nhưng khá hay cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một Biome mới, một số vật phẩm mới cùng với tính năng mới!

Grit mod for Minecraft logo

Đầu tiên là về Biome mới. Biome mới này có tên là Tropical Desert. Tropical Desert trông khá tương tự với Desert nhưng ở Tropical Desert sẽ có một loại cây mới – Palm Tree.

Tiếp đến, Grit thêm vào Minecraft một vài block mới có tính năng rất hay.

  • Sawblade là một block mà bạn có thể sử dụng để cắt gỗ (từ Log ra Plank). Sawblade có thể biến 1 Log thành 6 Plank thay vì chỉ 4 Plank như thường. Để sử dụng, bạn chỉ cần cho Log (bằng cách chuột phải vào) rồi cho nó tín hiệu redstone là nó sẽ tự động cắt gỗ.
  • Campfire có thể được sử dụng để nướng đồ ăn. Bạn chỉ cần chuột phải đồ ăn vào Campfire là nó sẽ tự động nướng cho bạn. Để đốt cháy Campfire, bạn chỉ cần chuột phải vào nó sử dụng Torch.

Grit còn thay đổi tính năng liên quan đến Leather. Bình thường, chỉ Cow/Mooshroom có thể rơi ra Leather. Nhưng bây giờ, tất cả các động vật sẽ có thể rơi ra skin/hide (da) của chúng. Bạn có thể sử dụng da của động vật để chế tạo một bộ quần áo mới hoặc biến nó thành Processced Hide. Processced Hide này chính là Leather cũ của Minecraft sử dụng để chế tạo Leather Armor, Book, vân vân.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Grit mod for Minecraft (1)Grit mod for Minecraft (2)Grit mod for Minecraft (3)Grit mod for Minecraft (4)Grit mod for Minecraft (5)Grit mod for Minecraft (6)Grit mod for Minecraft (7)Grit mod for Minecraft (8)Grit mod for Minecraft (9)Grit mod for Minecraft (10)Grit mod for Minecraft (11)Grit mod for Minecraft (12)Grit mod for Minecraft (13)Grit mod for Minecraft (14)Grit mod for Minecraft (15)Grit mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Grit Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Grit-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Grit Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2