Guide-API mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft cho phép người dùng tạo ra các quyển sách với nội dung tùy biến theo ý người sử dụng. Rất tốt trong việc sử dụng làm sách hướng dẫn và giới thiệu về các mod mà người dùng muốn giới thiệu cho người khác.

Guide-API Mod cho Minecraft logo

Nếu bạn không phải là một modder thì có lẽ mod này sẽ chẳng có tác dụng gì và chẳng thay đổi bất kỳ trải nghiệm gì trong game cho bạn, đó là vì Guide-API tập trung chủ yếu đến những modder cần một phương pháp để giới thiệu các tài liệu liên quan và hướng dẫn cho người chơi sử dụng mod của họ. Và đó là những gì mà Guide-API đưa vào trong game: Tạo ra một item cho phép chỉnh sửa đơn giản tùy ý.

Guide-API Mod cho Minecraft 01

Guide-API Mod cho Minecraft 02

Guide-API cho phép người sử dụng tạo ra những cuốn sách trong game chứa các nội dung cần thiết để sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như giới thiệu cơ chế, giới thiệu nội dung map, mod, bằng cách chỉnh sửa các file JSON. Mod này là mod yêu cầu phải cài đặt trước khi cài đặt một số mod như Blood Magic, Sanguimancy hay Adventurer’s Amulets. Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9/1.9.4/1.10.2.

Guide-API Mod cho Minecraft 03

Guide-API Mod cho Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Guide-API Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Guide-API.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Guide-API Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2