Hard Start Mod 1.14.4. Khi bắt đầu chơi Minecraft, ai cũng có thể thấy rằng sinh tồn ngày đầu tiên là khó khăn nhất. Bạn chả biết phải làm gì cả… Thế nhưng, khi bạn đã chơi được một khoảng thời gian hay đã đọc/xem các hướng dẫn thì thời điểm khởi đầu của Minecraft dần trở nên rất đơn giản và tạo một cảm giác lặp lại (repetitive). Hard Start là một mod được tạo ra nhằm thay đổi điều này.

Hard Start mod for Minecraft logo

Những tính năng mới của Hard Start sẽ làm cho khởi đầu của Minecraft trở nên khác hơn và khó khăn hơn. Bạn sẽ không thể đơn giản đi đấm vài cái cây, tạo Pickaxe rồi xuống lòng đất và kiếm khoáng sản ngay lập tức được nữa!

Hard Start mod for Minecraft (2)Hard Start mod for Minecraft (3)Hard Start mod for Minecraft (4)Hard Start mod for Minecraft (5)Hard Start mod for Minecraft (6)

Đầu tiên, Hard Start sẽ làm cho bạn không thể chặt cây chỉ bằng tay không được. Hơn nữa, bạn cũng không thể sử dụng được dụng cụ gỗ kể cả khi bạn có gỗ (nếu như bạn sử dụng dụng cụ gỗ nó sẽ lập tức biến mất). Vậy khởi đầu bạn sẽ phải làm gì?

 1. Đầu tiên, bạn sẽ cần phá Dirt để lấy Stone (vật phẩm mới của mod), phá Leaves để lấy Stick và phá Gravel để lấy Flint.
 2. Chế tạo Flint Shard bằng cách kết hợp Flint và Stone. Sau đó, chế tạo Flint Knife bằng cách kết hợp Stick và Flint Shard.
 3. Sử dụng Flint Knife để phá Grass lấy Grass Fiber. Kết hợp 3 Grass Fiber để chế tạo Grass String.
 4. Chế tạo Flint Axe để lấy gỗ và chế tạo Crafting Table.
 5. Chế tạo Flint Pickaxe. Khi đã có Flint Pickaxe, bạn sẽ có thể bắt đầu đào được Stone!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hard Start mod for Minecraft (7)Hard Start mod for Minecraft (8)Hard Start mod for Minecraft (9)Hard Start mod for Minecraft (10)Hard Start mod for Minecraft (11)Hard Start mod for Minecraft (12)Hard Start mod for Minecraft (13)Hard Start mod for Minecraft (14)Hard Start mod for Minecraft (15)Hard Start mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Hard Start Mod 1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Hard-Start-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hard Start Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4