Hardcore Questing Mode mod 1.16.1/1.15.2 dành cho Minecraft là một mod đưa vào game Minecraft một hệ thống Quest – Cho phép người chơi tạo ra những cốt truyện tùy theo ý thích với những chuỗi nhiệm vụ có các yêu cầu và phần thưởng khác nhau. Là một mod rất được ưa thích trong các modpack lớn, có thể là sử dụng để cung cấp tài nguyên cho người chơi hoặc viết nên một cốt truyện thống nhất, mang lại cho người chơi cảm giác nhập vai.

hardcore questing mode mod for minecraft logo

Minecraft là một game thế giới mở với hàng tỉ việc bạn có thể làm tùy theo ý thích, nhu cầu, và mọi mục tiêu trong game bạn sẽ phải là người tự đặt ra. Đôi khi đây lại chính là điểm yếu của Minecraft, khiến người chơi đôi khi không nhận biết được rốt cục họ sẽ phải làm gì trong hàng vạn việc họ có thể làm, liệu việc này có vô ích không? Liệu việc này có cần thiết không? Liệu việc này có phải làm ngay không? Và đôi khi chỉ vì không biết được mục tiêu của họ, nhiều người chơi Minecraft đã bỏ dở giữa chừng mà không tiếp tục sinh tồn nữa.

hardcore questing mode mod for minecraft 01

hardcore questing mode mod for minecraft 02

Với Hardcore Questing Mode, người chơi có thể tạo ra những mạch nhiệm vụ và chia sẻ cho người chơi khác hoặc sử dụng các chuỗi nhiệm vụ mà người chơi khác tạo ra để thử cảm giác nhập vai vào một cốt truyện có mạch dẫn. Những người chơi sẽ không còn phải trải qua cảm giác mất phương hướng trong khi sinh tồn nữa, nếu làm theo đầy đủ và đáp ứng nhiệm vụ người chơi cũng được các phần thưởng phù hợp, và được lưu trữ thông tin đầy đủ từ nhiệm vụ hoàn thành tới số lần bị chết. Hardcore Questing Mode yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4/1.10.2.

hardcore questing mode mod for minecraft 03

hardcore questing mode mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Hardcore Questing Mode Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Hardcore Questing Mode-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Hardcore Questing Mode vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hardcore Questing Mode Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1