Harvest Mod 1.16.2/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Harvest.

Harvest mod for Minecraft logo

Bạn có ghét việc phải thu hoạch một bãi farm lớn ở trong Minecraft không? Chạy hết một lượt để phá toàn bộ chỗ cây trồng. Rồi lại phải chạy lại một lần nữa để trồng chúng. Chưa kể việc bạn có khả năng cao bỏ quên vài block không trồng lại…

Nếu như bạn cảm thấy việc thu hoạch cây trồng ở trong Minecraft trở nên quá phiền phức thì Harvest sẽ là một mod dành cho bạn. Harvest là một mod nhỏ với tính năng cực kỳ hay. Với Harvest, việc thu hoạch cây trồng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Harvest mod for Minecraft (2)Harvest mod for Minecraft (3)Harvest mod for Minecraft (4)Harvest mod for Minecraft (5)Harvest mod for Minecraft (6)

Khi Harvest được cài đặt, bạn chỉ cần chuột phải vào một cây trồng đã trưởng thành và mod sẽ tự động thu hoạch và lập tức trồng lại chúng luôn cho bạn. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian! Tính năng này của mod cũng sẽ hoạt động trên các cây trồng thuộc mod khác nữa.

Trong file config của mod, bạn cũng có thể thay đổi blacklist/whitelist các loại cây trồng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Harvest mod for Minecraft (7)Harvest mod for Minecraft (8)Harvest mod for Minecraft (10)Harvest mod for Minecraft (11)Harvest mod for Minecraft (12)Harvest mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Harvest Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Harvest-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Harvest Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4