Harvest Sprites Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Harvest Sprites.

Harvest Sprites mod for Minecraft logo

Bạn có ghét việc phải thu hoạch một bãi farm lớn ở trong Minecraft không? Chạy hết một lượt để phá toàn bộ chỗ cây trồng. Rồi lại phải chạy lại một lần nữa để trồng chúng. Chưa kể việc bạn có khả năng cao bỏ quên vài block không trồng lại…

Nếu như bạn cảm thấy việc thu hoạch cây trồng ở trong Minecraft trở nên quá phiền phức thì Harvest Sprites sẽ là một mod dành cho bạn. Harvest Sprites là một mod sẽ thêm vào Minecraft một block mới để giúp bạn thu hoạch cây trồng.

Harvest Sprites mod for Minecraft (2)Harvest Sprites mod for Minecraft (3)Harvest Sprites mod for Minecraft (4)Harvest Sprites mod for Minecraft (5)Harvest Sprites mod for Minecraft (6)

Đầu tiên, bạn sẽ cần chế tạo Sprite Lamp. Sprite Lamp là nhà của “Sprite”. Sprite sẽ giúp bạn thu hoạch cây trồng nếu như bạn cho chúng đồ ăn. Chúng sẽ thu hoạch và trồng lại các cây trồng 9 block xung quanh Sprite Lamp.

Sprite không có hứng thú gì với các cây trồng mà chúng thu hoạch cả nên chúng sẽ thả mọi thứ xuống đất. Thế nhưng, nếu như bạn đặt Sprite Hoards ở trong tầm 5 block với Sprite Lamp thì chúng sẽ thả chỗ cây trồng chúng thu hoạch vào trong đó.

Sprite không thể thu hoạch được Trees, Flowers, Tall Grass, Nether Wart, Mushrooms, Pumpkins và Melons.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Harvest Sprites mod for Minecraft (7)Harvest Sprites mod for Minecraft (8)Harvest Sprites mod for Minecraft (9)Harvest Sprites mod for Minecraft (10)Harvest Sprites mod for Minecraft (11)Harvest Sprites mod for Minecraft (12)Harvest Sprites mod for Minecraft (13)Harvest Sprites mod for Minecraft (14)Harvest Sprites mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Harvest Sprites Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Harvest-Sprites-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Harvest Sprites Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2