Heaven Paradise Plant Mod 1.14.4 thêm vào Minecraft rất nhiều các loại cây trồng. Các loại cây trồng này có thể cho bạn rất nhiều vật phẩm có giá trị khác nhau.

Heaven Paradise Plant mod for Minecraft logo

Để bắt đầu với Heaven Paradise Plant, bạn sẽ cần chế tạo cho mình Base Essence Seed. Base Essence Seed có công thức chế tạo rất đơn giản, bạn chỉ cần 8 Wheat Seeds và 1 Oak Log là được.

Base Essence Seed khi trồng sẽ trở thành Base Essence Plant. Base Esscence Plant khi thu hoạch sẽ cho bạn Base Essence và bạn sẽ cần rất nhiều Base Essence đó.

Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (1)Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (2)Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (3)Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (4)Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (5)

Base Essence sẽ là nguyên liệu rất quan trong của mod. Từ Base Essence, bạn có thể chế tạo các loại Seed khác. Hiện tại, mod có 6 loại Base Essence lần lượt từ Tier 1 đến Tier 6. Base Essence với các Tier khác nhau sẽ để sử dụng để chế tạo các loại Seed khác nhau. Để nâng cấp Base Essence, bạn sẽ cần 8 Base Essence của Tier trước (trừ Tier 1 rơi ra từ Base Essence Plant).

Mod có rất nhiều loại seed khác nhau (hiện tại là đang có đến tận 24 loại). Các loại seed này có thể được trồng và khi thu hoạch sẽ cho bạn Essence tương tự. Rồi từ các Essence này, bạn có thể chế tạo nhiều thứ.

Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (6)Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (7)Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (8)Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (9)Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (10)

Như ví dụ trong hình, mình chế tạo Diamond Seed sử dụng 4 Base Essence Tier 4, 4 Diamonds và 1 Wheat Seed. Sau đó, mình trồng Diamond Seed và được Diamond Plant. Diamond Plant khi thu hoạch cho mình Diamond Essence và Diamond Essence có thể được chế tạo thành Diamond!

Để xem được hết các công thức chế tạo của mod, bạn có thể cài đặt JEI (Just Enough Items). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (11)Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (12)Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (13)Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (14)Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (15)Heaven Paradise Plant mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Heaven Paradise Plant Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Heaven-Paradise-Plant-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Heaven Paradise Plant Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4