HeroesExpansion Mod. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn có một sức mạnh đặc biệt để có thể trở thành siêu anh hùng giải cứu thế giới! Như Thor – Thần sấm, vung chiếc búa Mjolnir bay khắp vũ trụ, làm chủ Asgard. Hay Captain America, với một thể lực vượt trội hơn người, mang theo mình chiếc khiên được làm từ Vibranium, bảo thể thế giới khỏi những thế lực xấu xa… Với HeroesExpansion, giấc mơ đó của bạn sẽ trở thành hiện thực… trong Minecraft!

HeroesExpansion mod for Minecraft logo

HeroesExpansion cho phép bạn trở thành các siêu anh hùng trong truyện anh hay phim ảnh. Để trở thành các siêu anh hùng không hề đơn giản, bạn sẽ phải trải qua nhiều bước để có được sức mạnh của họ. Ví dụ như Superman, bạn sẽ phải tìm Kryptonite Meteor, rồi đào Kryptonite để lấy Krytonite Fossil. Đưa Kryptonite Fossil vào Extractor ( item của mod ) nó sẽ giúp chiết xuất ra một cây tiêm ( Injection ). Khi tiêm vào cơ thể sẽ cho bạn sức mạnh của Superman!!

HeroesExpansion mod for Minecraft 14

Bạn còn có thể trờ thành nhiều các siêu anh hùng khác như Spiderman, Black Panther, Captain Marvel, Hulk,… Mỗi anh hùng khác nhau sẽ đòi hỏi bạn phải làm những thứ khác nhau để có được sức mạnh của họ. Mod còn thêm vào những bộ quần áo hay trang bị phù hợp với từng siêu anh hùng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

HeroesExpansion mod for Minecraft 01HeroesExpansion mod for Minecraft 02HeroesExpansion mod for Minecraft 03HeroesExpansion mod for Minecraft 04HeroesExpansion mod for Minecraft 05HeroesExpansion mod for Minecraft 06HeroesExpansion mod for Minecraft 07HeroesExpansion mod for Minecraft 08HeroesExpansion mod for Minecraft 09HeroesExpansion mod for Minecraft 10HeroesExpansion mod for Minecraft 11HeroesExpansion mod for Minecraft 12HeroesExpansion mod for Minecraft 13HeroesExpansion mod for Minecraft 15

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Lucraft: Core.

Hướng dẫn cài đặt HeroesExpansion Mod 1.12.2/1.12/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, HeroesExpansion 1.12.2/1.12/1.10.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về HeroesExpansion Mod 1.12.2/1.12/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2 

Download > Download cho phiên bản MC 1.12

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2