Horse Modifiers Mod 1.14.4/1.12.2. Bình thường, để một con ngựa có chỉ số tốt, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian và kiên nhẫn. Nếu như bạn thiếu may mắn và không tìm được ngựa tốt ngay từ đầu thì bạn sẽ phải nhân giống chúng. Kể cả sau khi nhân giống, bạn cũng sẽ cần nhiều may mắn để có một con ngựa vừa khỏe vừa nhanh. Thế nhưng, với Horse Modifiers, bạn sẽ không phải gặp vấn đề này nữa.

Horse Modifiers mod for Minecraft logo

Horse Modifiers thêm vào Minecraft 3 vật phẩm mới là 3 loại đồ ăn cho ngựa của bạn.
Đầu tiên là Healthy Carrot. Healthy Carrot được chế tạo từ 1 Golden Carrot và 8 Apple. Khi cho ngựa ăn, Healthy Carrot sẽ cho ngựa của bạn thêm 1 trái tim.
Tiếp đến là Flash Carrot. Flash Carrot chế tạo từ 1 Golden Carrot và 8 Sugar. Flash Carrot gia tăng tốc độ của ngựa khi ăn.
Cuối cùng là Jump Carrot. Jump Carrot được chế tạo từ 1 Golden Carrot và 8 Rabbit’s Foot. Jump Carrot sẽ làm ngựa của bạn nhảy cao hơn.

Horse Modifiers mod for Minecraft (2)Horse Modifiers mod for Minecraft (3)Horse Modifiers mod for Minecraft (4)Horse Modifiers mod for Minecraft (5)Horse Modifiers mod for Minecraft (6)Horse Modifiers mod for Minecraft (7)

Với Horse Modifiers, bạn có thể dễ dàng có được một con ngựa với chỉ số tối đa bằng cách cho chúng ăn nhiều những loại Carrot trên. Khi ở chỉ số tối đa, chúng sẽ không ăn được nữa. Bạn có thể cho ngựa của bạn lên tới 30 trái tim, chạy 15 block/giây và nhảy cao tới 5 block!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Horse Modifiers mod for Minecraft (8)Horse Modifiers mod for Minecraft (9)Horse Modifiers mod for Minecraft (10)Horse Modifiers mod for Minecraft (11)Horse Modifiers mod for Minecraft (12)Horse Modifiers mod for Minecraft (13)Horse Modifiers mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Horse Modifiers Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Horse-Modifiers-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Horse Modifiers Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2