Bạn muốn biến thành sinh vật huyền thoại mang tên Người Sói – Đối thủ của Ma Cà Rồng – để vượt qua màn đêm và tiêu diệt bất kỳ sinh vật sống nào bạn gặp? Bạn muốn thỏa mãn cơn khát máu của mình bằng việc giết chóc dưới ánh trăng? Howling Moon Mod 1.11.2/1.10.2 sẽ cho bạn biến thành người sói. Không chỉ “ngoại hình” của bạn là người sói mà bạn cũng có khả năng của một người sói. Từ nhảy cao, hút máu cho đến nhìn trong bóng đêm. Howling Moon sẽ biến bạn thành một con thú thực sự.

Howling moon mod for minecraft logo

Người sói hay Ma sói còn được biết đến với tên là lycanthrope, là một tạo vật trong huyền thoại và truyện cổ tích với đặc điểm là một con người có khả năng biến hình trở thành sói xám hoặc là một con sói hình người. Khả năng chuyển hoá này có thể do cố ý hoặc không cố ý bị một người sói khác cào hoặc cắn, đôi khi là do bị nguyền rủa. Người sói thường được gắn liền với sức mạnh siêu đẳng và các giác quan vượt xa cả sói lẫn con người.

Howling Moon Mod Transform

Howling Moon Mod7

Howling Moon Mod 1

Howling Moon Mod 2

Howling Moon Mod 3

Howling Moon Mod 4

Howling Moon Mod 5

Howling moon mod for minecraft 01

Howling moon mod for minecraft 02

Sau khi cài đặt Howling Moon, thế giới của bạn sẽ xuất hiện những con Werewolf và Direwolf vào những đêm trăng tròn. Khi bị những sinh vật này tấn công thì đêm trăng tròn tiếp theo, bạn sẽ biến thành Werewolf. Trong dạng Werewolf, bạn có thể có thêm nhiều kỹ năng hơn khi điểm savagery tăng vì tiêu diệt các sinh vật khác và bạn chỉ có thể ăn được thịt. Nhưng cái gì cũng có mặt xấu của nó, bạn sẽ gặp hậu quả nếu điểm Savagery của bạn quá cao. Howling Moon mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2/1.9.4.

Howling moon mod for minecraft 03

Howling moon mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Howling Moon Mod 1.11.2/1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Howling Moon-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Howling Moon Mod 1.11.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2 (Sắp ra mắt)