Hunger Remover Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Hunger Remover.

Hunger Remover mod for Minecraft logo

Minecraft đã trải một thời gian dài phát triển. Nếu để so sáng Minecraft ngày trước và bây giờ, bạn có thể thấy nói nó là 2 game hoàn toàn khác nhau. Ở những phiên bản đầu tiên, nhiều tính năng tiện ích hỗ trở người chơi hay nhiều “gameplay mechanic” của Minecraft vẫn chưa xuất hiện hoặc chưa được phát triển như bây giờ.

Rất nhiều người muốn cảm nhận lại cái cảm giác mà Minecraft Beta hay Alpha mang lại. Có một số cho rằng đó là những phiên bản hay hơn, một số thì chỉ muốn hoài niệm khoảng thời gian bắt đầu Minecraft. Và Hunger Remover là một mod sẽ đáp ứng được phần nào mong muốn đó.

Hunger Remover mod for Minecraft (2)Hunger Remover mod for Minecraft (3)Hunger Remover mod for Minecraft (4)Hunger Remover mod for Minecraft (5)Hunger Remover mod for Minecraft (6)Hunger Remover mod for Minecraft (7)

Hunger Remover mang lại một tính năng cũ về “Health” đã từng tồn tại ở Minecraft. Nếu các bạn chưa biết, ngày trước, bạn chỉ có thanh máu trong Minecraft và không có thanh “Hunger”. Lúc đó, để hồi máu, bạn chỉ cần ăn bất cứ đồ ăn gì là máu bạn sẽ hồi ngay lập tức. Hunger Remover mang lại tính năng này! Hunger Remover xóa bỏ hệ thống “Hunger” hiện tại, tức bạn sẽ không đói bụng và những thứ liên quan đến thanh Hunger cũng bị xóa bỏ.

Hunger Remover mod for Minecraft (8)Hunger Remover mod for Minecraft (9)Hunger Remover mod for Minecraft (10)Hunger Remover mod for Minecraft (11)Hunger Remover mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Hunger Remover Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4