Hunter Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Hunter Mod.

Hunter Mod mod for Minecraft logo

Hunter Mod là một mod nhỏ và rất đơn giản. Nó thêm vào Minecraft một sinh vật (mob) mới.

Sinh vật này được gọi là Hunter. Hunter cũng là một sinh vật thù địch (hostile mob). Điều này tức là Hunter sẽ lập tức tấn công người chơi khi họ ở trong tầm.

Hunter Mod mod for Minecraft (1)Hunter Mod mod for Minecraft (2)Hunter Mod mod for Minecraft (3)Hunter Mod mod for Minecraft (4)

Hunter sẽ chỉ có thể xuất hiện tự nhiên ở trong các Jungle Biomes (và chỉ có thể xuất hiện ở trên mặt đất). Hunter là một thợ săn của khu rừng. Hunter sử dụng Bow làm vũ khí chính. Hunter có AI tương tự như Skeleton. Chúng di chuyển một cách nhanh chóng và khá là ngẫu nhiên để tránh né người chơi. Tuy vậy, Hunter lại nguy hiểm hơn Skeleton rất nhiều.

Ngoài việc không bị thiêu đốt bởi ánh sáng mặt trời ra thì Hunter cũng khỏe hơn Skeleton. Đầu tiên, chiếc cung của Hunter luôn là một cây cung được cường hóa Power I và Punch I. Tiếp đến, mũi tên mà Hunter bắn ra có tẩm độc. Mỗi khi bạn bị bắn trúng thì bạn sẽ phải chịu độc và hiệu ứng “glowing” trong một thời gian ngắn. Hunter khi chết sẽ rơi ra mũi tên của chúng để cho bạn có thể sử dụng.

Chúc cac bạn chơi game vui vẻ!

Hunter Mod mod for Minecraft (5)Hunter Mod mod for Minecraft (6)Hunter Mod mod for Minecraft (7)Hunter Mod mod for Minecraft (8)Hunter Mod mod for Minecraft (9)Hunter Mod mod for Minecraft (10)Hunter Mod mod for Minecraft (11)Hunter Mod mod for Minecraft (12)Hunter Mod mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Hunter Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Hunter-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Hunter Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2