I Like Wood Mod 1.16.3/1.15.2 là một mod nhỏ và rất đơn giản. I Like Wood là một mod về trang trí, xây dựng (cosmetic). Nó thêm vào Minecraft khá nhiều những block mới. Qua cái tên của mod thì chắc hẳn các bạn cũng đoán được những block này là gì nhỉ? Những block mới này của mod đều có chủ đề về gỗ hết.

I Like Wood mod for Minecraft logo

Tác giả của mod “yamahari_” cho rằng những block mà mod đem lại vào Minecraft là những block nhẽ ra nên có sẵn ở trong trò chơi. Chính vì vậy, các bạn sẽ thấy những block này trông rất là “Vanilla”.

Đầu tiên là Wooden Walls. Wooden Walls là những block tương tự với dạng block “wall” đã có sẵn ở trong Minecraft những nó được làm từ các loại gỗ của Minecraft. Sau đó, mod thêm vào 6 loại Barrel mới, 6 loại Chest mới, 6 loại Bookshelf mới và 6 loại Crafting Table mới. Tất cả đều được chế tạo từ 6 loại gỗ của game đó là Oak, Birch, Jungle, Spruce, Acacia và Dark Oak. Ngoài ra, mod cũng thêm vào một loại block được gọi là Wooden Panels. Chúng có thể được chế tạo bằng cách chồng 2 Wooden Slab lên nhau ở trong ô chế tạo!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

I Like Wood mod for Minecraft (2)I Like Wood mod for Minecraft (3)I Like Wood mod for Minecraft (4)I Like Wood mod for Minecraft (5)I Like Wood mod for Minecraft (6)I Like Wood mod for Minecraft (7)I Like Wood mod for Minecraft (8)I Like Wood mod for Minecraft (9)I Like Wood mod for Minecraft (10)I Like Wood mod for Minecraft (11)I Like Wood mod for Minecraft (12)I Like Wood mod for Minecraft (13)I Like Wood mod for Minecraft (14)I Like Wood mod for Minecraft (15)I Like Wood mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt I Like Wood Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, I-Like-Wood-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về I Like Wood Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3