Ignition: EnderBags Mod 1.16.3/1.15.2. Bạn có bao giờ cảm thấy 36 ô chứa đồ của mình là không bao giờ đủ không? Muốn cầm đi nhiều đồ vật nhưng bạn không thể di chuyển những chiếc rương của bạn một cách dễ dàng được? Minecraft có giải pháp cho bạn là Shulker Box nhưng chúng khá khó để có được. Hơn nữa, một Shulker Box chỉ thêm cho bạn 27 ô chứa đồ và bạn cảm thấy nó vẫn chưa đủ ư? Vậy cũng đừng lo vì đã có Ignition: EnderBags hỗ trợ cho bạn!

Ignition EnderBags mod for Minecraft logo

Ignition: EnderBags là phiên bản cập nhật của mod EnderBags mà chắc hẳn một số bạn đã nghe qua. Ignition: EnderBags thêm vào Minecraft một vật phẩm mà sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về việc thiếu ô chứa đồ. Vật phẩm đó có tên là Ender Bag.

Để chế tạo Ender Bag, bạn sẽ cần 7 Wool, 1 String và 1 Ender Chest. Ender Bag thực sự rất rộng (large)! Một Ender Bag có tới 104 ô chứa đồ lận!! Chỉ với một Ender Bag mà ô chứa đồ của bạn đã được tăng lên đến gần 3 lần!

Ignition EnderBags mod for Minecraft (2)Ignition EnderBags mod for Minecraft (3)Ignition EnderBags mod for Minecraft (4)Ignition EnderBags mod for Minecraft (5)Ignition EnderBags mod for Minecraft (6)

Ignition: EnderBags cũng cho phép bạn sở hữu những chiếc túi với những màu sắc khác nhau nữa. Bạn chỉ cần cho một chiếc EnderBag bất kỳ vào ô chế tạo với loại phẩm màu (dye) bạn muốn là được.

Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi tên của chiếc EnderBag  trong Anvil để có thể dễ dàng phân biệt chúng!

Ignition EnderBags mod for Minecraft (7)Ignition EnderBags mod for Minecraft (8)Ignition EnderBags mod for Minecraft (9)Ignition EnderBags mod for Minecraft (10)Ignition EnderBags mod for Minecraft (11)Ignition EnderBags mod for Minecraft (12)Ignition EnderBags mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Placebo (cho 1.12.2).

Hướng dẫn cài đặt Ignition: EnderBags Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ignition-EnderBags-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ignition: EnderBags Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2