Immersive Engineering Mod là một mod liên quan đến công nghệ điện tử mang phong cách steam-punk/realistic với những điểm nhấn riêng mới lạ, dựa trên ý tưởng,concept và được thiết kế bởi Damien Hazard.

Immersive Engineering Mod mod logo

Nếu bạn đã từng chơi các modpack hay mod liên quan đến hiện đại hóa, điện năng, công nghệ và máy móc thì chắc hẳn bạn đều nhận thấy một điểm chung của các mod đó là chúng tập trung vào việc nâng cấp và hiện đại hóa trải nghiệm sinh tồn của người chơi theo hướng khoa học giả tưởng và mang lại cho người chơi những bất ngờ về sự hiện đại của các món đồ mà những mod đó mang lại. Immersive Engineering quyết định đi theo một hướng độc lập và riêng biệt, khẳng định cá tính bằng cách khiến những trải nghiệm này “thật” hết mức có thể.

Immersive Engineering Mod 01

Immersive Engineering Mod 02

Giàn khoan khổng lồ, lấy điện bằng năng lượng thủy điện, năng lượng gió, thay vì những ống đỏ lớn phát sáng truyền điện, chúng ta sẽ phải truyền điện bằng những đường dây cao thế thật sự, thay vì một block đơn giản phun ra ore dusts khi ore được đặt vào mà là một cỗ máy lớn với bánh xe sắt xay nhỏ chúng ra,… IE là một mod công nghệ được cân bằng vô cùng ổn định và đẹp đẽ với những thứ máy móc mang phong cách retro-futurism hoàn toàn có thể sử dụng riêng biệt mà không phụ thuộc vào mod nào khác. Sử dụng Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.4/1.10.2 và yêu cầu Forge Mod Loader.

Immersive Engineering Mod 03

Immersive Engineering Mod 04

How to Install Immersive Engineering Mod with Forge:

  1. Download Forge Installer, Immersive Engineering Mod.
  2. Right click to Forge-Installer file, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop then open Run.
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to Roaming/.minecraft/mods
  6. Put Immersive-Engineering.jar files into mods folder and then run Minecraft.

Download links cho Immersive Engineering Mod

Download > Download cho phiên bản MC 1.7.10

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3