Home » Marketing Online » Industrial Craft 2 Mod 1.16.3-1.16.1-1.15.2-1.12.2 – Cài đặt và hướng dẫn

Industrial Craft 2 Mod 1.16.3-1.16.1-1.15.2-1.12.2 – Cài đặt và hướng dẫn

Industrial Craft 2 Mod 1.16.3-1.16.1-1.15.2-1.12.2 – Cài đặt và hướng dẫn
Với sự phát triển nhanh chóng và bền vững của mình, cho đến nay Minecraft đã trải qua nhiều lần cải tiến và cho ra đời nhiều phiên bản ấn tượng hơn. Trong số đó có Mod Industrial Craft 2. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi phân tích sâu về phiên bản này!
Trong Minecraft, người chơi khám phá thế giới 3D khối vuông, được tạo theo thủ tục với địa hình vô tận, có thể khám phá và khai thác nguyên liệu thô, các công cụ và vật phẩm chế tạo cũng như xây dựng các tòa nhà hoặc công trình trên đất liền. Tùy thuộc vào chế độ chơi, người chơi có thể chiến đấu với “đám đông” do máy tính điều khiển, cũng như hợp tác hoặc cạnh tranh với những người chơi khác trong cùng thế giới. Chế độ chơi bao gồm chế độ sinh tồn, trong đó người chơi phải có được tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe. Chế độ sáng tạo nơi người chơi có tài nguyên không giới hạn. Người chơi có thể sửa đổi trò chơi để tạo cơ chế trò chơi, vật phẩm và tài sản mới.
Qua thời gian phát triển trong thế giới game thế giới Minecraft đã được giới phê bình đánh giá cao, giành được một số giải thưởng và được coi là một trong những trò chơi điện tử hay nhất và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, lọt vào Đại sảnh Danh vọng Trò chơi điện tử Thế giới vào tháng 6 năm 2020. Phương tiện truyền thông xã hội, mô phỏng, chuyển thể, hàng hóa và các quy ước MineCon hàng năm đóng một vai trò quan trọng trong việc phổ biến trò chơi. Nó cũng đã được sử dụng trong môi trường giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực hệ thống máy tính, vì máy tính ảo và thiết bị phần cứng đã được tích hợp sẵn trong nó.

Cài đặt :

Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Minecraft Forge.
Định vị thư mục ứng dụng minecraft.
Trên cửa sổ mở Chạy từ menu bắt đầu, nhập% appdata% và nhấp vào Chạy.
Trên công cụ tìm mở mac, nhấn giữ ALT và nhấp vào Đi rồi đến Thư viện ở thanh menu trên cùng. Mở thư mục Hỗ trợ ứng dụng và tìm Minecraft.
Đặt mod bạn vừa tải xuống (tệp .jar) vào thư mục Mods.
Khi khởi chạy Minecraft và nhấp vào nút mod, bạn sẽ thấy mod đã được cài đặt.

Download Links:

Industrial Craft 2 Mod

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

Giá cực rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời

Cung cấp giá cực ngon bổ rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời, Tài …

Trả lời