InfiniBucket Mod 1.12.2. Xin chào tát cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là InfiniBucket!

InfiniBucket mod for Minecraft logo

InfiniBucket là một một nhỏ và rất đơn giản! Nó chỉ thêm vào Minecraft một vật phẩm nhưng nó cực kỳ hữu ích!

Vật phẩm mà mod thêm vào Minecraft có tên là Infinite Water Bucket! Infinite Water Bucket là một chiếc xô bằng vàng. Nó là phiên bản nâng cấp của một chiếc Water Bucket thường.

Để nâng cấp chiếc Water Bucket của bạn lên Infinite Water Bucket, bạn chỉ cần 3 Gold Ingot bao quanh chiếc Water Bucket của bạn là được!

InfiniBucket mod for Minecraft (2)InfiniBucket mod for Minecraft (3)InfiniBucket mod for Minecraft (4)InfiniBucket mod for Minecraft (5)InfiniBucket mod for Minecraft (6)InfiniBucket mod for Minecraft (7)InfiniBucket mod for Minecraft (8)

Infinite Water Bucket như tên của nó gợi ý, là một chiếc xô nước vô hạn! Infinite Water Bucket cho phép bạn đặt xuống bao nhiêu nước cũng được. Nó rất đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích. Nếu như bạn cần sử dụng đến nước nhiều để xây một cái hồ hay làm việc khác thì bạn chỉ cần cầm một chiếc Infinite Water Bucket trên người là được. Bạn sẽ không cần phải cầm nhiều Water Bucket và Bucket theo trên người nữa!

InfiniBucket còn tích hợp với khá nhiều mod. Bạn có thể sử dụng Infinite Water Bucket để lắp đầy các  Tanks (bình chứa chất lỏng) từ các mod khác ví dụ như ThermalExpansion!

InfiniBucket mod for Minecraft (9)InfiniBucket mod for Minecraft (10)InfiniBucket mod for Minecraft (11)InfiniBucket mod for Minecraft (12)InfiniBucket mod for Minecraft (13)InfiniBucket mod for Minecraft (14)InfiniBucket mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt InfiniBucket 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, InfiniBucket-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về InfiniBucket Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2