Infinity Works With All Arrows Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Infinity Works With All Arrows.

Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft logo

Như các bạn cũng đã biết, Infinity là một cường hóa rất mạnh ở trong Minecraft.

Infinity là một cường hóa chỉ có ở Bow. Khi Bow của bạn có Infinity thì bạn sẽ chỉ cần đem theo đúng một mũi tên. Infinity sẽ cho bạn phép bạn bắn cung mà không tốn 1 cung tên nào cả.

Thế nhưng, Infinity lại chỉ hoạt động lên mũi tên thường. Đây là một trong những hạn chế lớn nhất của cường hóa Infinity. Infinity sẽ không hoạt động trên các mũi tên đặc biệt (Tipped Arrow).

Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft (1)Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft (2)Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft (3)Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft (4)

Tipped Arrow là những mũi tên được tẩm hiệu ứng đặc biệt từ Potion. Để chế tạo Tipped Arrow, bạn sẽ cần Lingering Potion. Mà để có được Lingering Potion thì bạn lại cần Dragon’s Breath… Tóm lại, việc chế tạo Tipped Arrow không đơn giản chút nào cả. Thật đáng tiếc khi Infinity không hoạt động trên Tipped Arrow…

Infinity Works With All Arrows là một mod được tạo ra để giải quyết vấn đề này! Nếu như bạn muốn Infinity hoạt động trên Tipped Arrow thì bạn chỉ cần cài đặt mod này là được. Rất đơn giản, rất hiệu quả!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft (5)Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft (6)Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft (7)Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft (8)Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft (9)Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft (10)Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft (11)Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft (12)Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft (13)Infinity Works With All Arrows mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • MĩinBootstrap

Hướng dẫn cài đặt Infinity Works With All Arrows Mod 1.16.2/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Infinity-Works-With-All-Arrows-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Infinity Works With All Arrows Mod 1.16.2/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2