Insanity Dimension Mod 1.12.2. Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 tên là Insanity Dimension!

Insanity Dimension mod for Minecraft logo

Insanity Dimension thêm vào rất nhiều thứ mới cho Minecraft. Nó như là một bản mở rộng vậy. Đầu tiên là các loại khoáng sản mới: Charorite Ore, Benandronite Ore, Insanity Ore, Benandronite Block, Benandronite Gravel. Charorite Ore rơi ra Charorite Shard. Charorite Shard có thể được đốt lên thành Charorite Ingot. Đây là sẽ quặng cấp độ 1 của mod.

Insanity Dimension mod for Minecraft (2)Insanity Dimension mod for Minecraft (3)Insanity Dimension mod for Minecraft (4)Insanity Dimension mod for Minecraft (5)Insanity Dimension mod for Minecraft (6)

Charorite Ingot kết hợp với Benandronite sẽ thành Rainbow Ingniter. Rainbow Ingniter sẽ được sử dụng để đưa bạn đến Dimension mới của mod tên là Insanity Dimension. Ở đây, các biome bị trộn lẫn với nhau trông rất kỳ quặc. Bạn sẽ thấy rằng tất cả Stone ở đây bị thay bằng Oak Plank. Bạn sẽ còn tìm thấy những sinh vật mới của mod, công trình mới và một biome mới nữa.

Insanity Dimension mod for Minecraft (7)Insanity Dimension mod for Minecraft (8)Insanity Dimension mod for Minecraft (9)Insanity Dimension mod for Minecraft (10)Insanity Dimension mod for Minecraft (11)Insanity Dimension mod for Minecraft (12)Insanity Dimension mod for Minecraft (13)Insanity Dimension mod for Minecraft (14)

Nếu bạn tìm thấy Benadronite Gravel, bạn sẽ có được Blindronite. Blindronite kết hợp với Benadronite sẽ thành Benadronite and Blindronite. Nó sẽ đưa bạn đến một Dimension mới nữa của mod tên là Benadronite Dimension! Benadronite Dimension tương tự với Insanity Dimension nhưng biome đặc biệt ở đây có khác và Stone ở đây bị thay thế bằng Benadrontie Block.

Mod cũng có những dụng cụ cực mạnh được chế tạo từ những khoáng sản/nguyên liệu đặc biệt của mod!

Insanity Dimension mod for Minecraft (15)Insanity Dimension mod for Minecraft (16)Insanity Dimension mod for Minecraft (17)Insanity Dimension mod for Minecraft (18)Insanity Dimension mod for Minecraft (19)Insanity Dimension mod for Minecraft (20)Insanity Dimension mod for Minecraft (21)Insanity Dimension mod for Minecraft (22)Insanity Dimension mod for Minecraft (23)Insanity Dimension mod for Minecraft (24)Insanity Dimension mod for Minecraft (25)Insanity Dimension mod for Minecraft (26)Insanity Dimension mod for Minecraft (27)Insanity Dimension mod for Minecraft (28)Insanity Dimension mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Insanity Dimension Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Insanity-Dimension-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Insanity Dimension Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2