Chào mừng bạn đến với bài review Intial Inventory Mod 1.16.1/1.15.2. Intial Inventory mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích cung cấp cho người chơi những món đồ cho phép họ có lợi thế khi bắt đầu một cuộc hành trình mới trong một thế giới rộng lớn đầy nguy hiểm của Minecraft. Mod cùng thể loại với Intial Inventory có rất nhiều, nhưng điểm khác biệt của Intial Inventory chính là khả năng có thể sử dụng trên một server nhiều người chơi, cho phép mỗi người chơi bắt đầu sẽ sở hữu một lượng item nhất định như nhau.

Initial Inventory mod for minecraft logo

Minecraft là một thế giới nguy hiểm đối với những người chơi mới bắt đầu. Thế giới này ban ngày có thể là một vùng đất tươi sáng hoa lá phát triển, thú vật hiền hòa, mọi thứ trong thế giới này đều mời gọi bạn thế nhưng về đêm, những loại quái vật ma quái sẽ bắt đầu xuất hiện để sẵn sàng tiêu diệt bất kỳ một thứ nào mang hình dáng con người bình thường. Từ những bộ xương biết đi, tới những xác chết đội mồ sống dậy, hay những con nhện lông lá khổng lồ, và hơn tất cả: Sinh vật kỳ dị xanh lá mò mẫm sau lưng bạn đợi chỉ bạn vô ý để tiêu diệt bạn bằng một vụ nổ kinh khủng!

Initial Inventory mod for minecraft 03

Để sống sót trong thế giới Minecraft khi bạn là một người chơi mới, bạn cần một số đồ gọi là “đồ tân thủ” để ít nhất không cảm thấy chán nản ngay từ đêm đầu tiên. Nếu bạn là chủ của một server thì Intial Inventory là một mod không thể thiếu cần được cài đặt cho server của bạn vì nó sẽ cung cấp cho những người chơi mới những món đồ mà bạn đã cài đặt trong dữ liệu của mod. Intial Inventory yêu cầu CraftTweaker, mtLib và Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

Initial Inventory mod for minecraft 02

Initial Inventory mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Intial Inventory Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Intial Inventory.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Intial Inventory Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2 

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1