Home » Featured » iOS 15.6 và iPadOS 15.6 sẽ được Apple cho ra mắt với các bản sửa lỗi

iOS 15.6 và iPadOS 15.6 sẽ được Apple cho ra mắt với các bản sửa lỗi

iOS 15.6 và iPadOS 15.6 sắp ra mắt với một số bản sửa lỗi hữu ích, nhưng các bản cập nhật dự kiến sẽ không bổ sung bất kỳ tính năng chính nào.
Các bản phát hành beta của iOS 15.6 và iPadOS 15.6 đã được phát hành vào tháng 10 với một số bản sửa lỗi nhỏ và cải thiện hiệu suất.
Sau khi phát hành iOS 15.5, chúng tôi đã có phiên bản iOS 16 beta giới thiệu các tính năng mới chính như tiện ích mở rộng của bên thứ ba cho ứng dụng, học tập ngang hàng và các miền SiriKit mạnh mẽ hơn. Sau đó, Apple chỉ phát hành một bản cập nhật sửa lỗi cho cả hai nền tảng: iOS 15.6 và iPadOS 15.6 beta 2 với một số bản sửa lỗi và cải tiến chỉ dành cho nhà phát triển.

iOS 15.6 và iPadOS 15.6 là bản cập nhật mới mà Apple đang phân phối cho các điện thoại thông minh và máy tính bảng tương thích hiện nay. Do iOS 16 và iPadOS 16 dự kiến ​​phát hành vào tháng 9, đây rất có thể là một trong những bản cập nhật cuối cùng mà chi nhánh 15.x nhận được.

Hãy xem 15.6 có gì trong cửa hàng cho iPhone và iPad của bạn trong khi chúng tôi chờ đợi điều đó. Trước hết, có rất nhiều bản sửa lỗi, bao gồm cả sự cố khiến Cài đặt tiếp tục thông báo rằng bộ nhớ đã đầy mặc dù không còn nữa, một sự cố khiến thiết bị chữ nổi phản hồi chậm hoặc hoàn toàn không phản hồi khi đọc. văn bản trong Thư và sự cố trong Safari khiến các tab tự động chuyển sang trang trước.

Ứng dụng TV hiện cung cấp khả năng tạm dừng, tua lại và tua đi một trận thể thao trực tiếp đang diễn ra.

Ứng dụng Cài đặt đã có khả năng tải xuống và cài đặt cả iOS 15.6 cho iPhone và iPadOS 15.6 cho iPad.

CÓ LIÊN QUAN:

Mua iphone 11 đỏ giá rẻ

ĐỌC THÊM:

Hướng dẫn cách Kiếm tiền từ Facebook ads, Fan-page

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

iPhone 13 Pro Max được cho là có thể sạc nhanh hơn iPhone 12 Pro Max

IPhone 13 Pro Max đang trở thành một trong những điện thoại thông minh ấn …